[Cảnh báo] Website giả mạo sản phẩm của Tài Phát Sport

Ngày viết : Thứ sáu, 20/09/2019, 02:55 GMT+7 - Lượt xem : 714

Cảnh báo thủ đoạn tạo website giả đăng sản phẩm của Tài Phát Sport để lừa đảo

Trước hết, Tài Phát Sport xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và sự biết ơn sâu sắc sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng tới các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Hiện nay, có nhiều đối tượng lợi dụng uy tín thương hiệu của Tài Phát Sport để thực hiện hành vi lừa đảo thông qua các website giả mạo. Điển hình như, Tài Phát Sport có phát hiện ra hai website có địa chỉ tên miền như sau http://royalsport.vn/ và https://huyhoangviet.com/ đã có hành vi GIẢ MẠO trong việc sử dụng hình ảnh, thương hiệu ghế massage Fujikashi và các dòng sản phẩm khác như máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng mang thương hiệu Tech Fitness để đăng thông tin giả mạo về giá cũng như các chính sách bán hàng gây hoang mang cho người tiêu dùng cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của Tài Phát Sport.

Tài Phát Sport thông báo chính thức: 2 website trên không thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Thể thao Tài Phát, mọi thông tin về giá thành, các chương trình khuyến mãi cũng như các nội dung liên quan đến sản phẩm ghế massage Fujikashi và máy tập Tech Fitness được đăng tải trên website đều không phải do Tài Phát Sport cung cấp thông tin.

Website giả mạo không thuộc sở hữu của Tài Phát Sport.

Website giả mạo không thuộc sở hữu của Tài Phát Sport khách hàng nên cảnh giác.

Website giả mạo không thuộc sở hữu của Tài Phát Sport khách hàng nên cảnh giác.

"Tài Phát Sport khẳng định rằng tại Việt Nam, tất cả sản phẩm ghế massage Fujikashi và các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Tech Fitness chỉ được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Tập Đoàn Thể thao Tài Phát và sử dụng tên miền duy nhất tại địa chỉ: https://thethaotaiphat.com.vn/."

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Tài Phát Sport khuyến cáo khách hàng không nên truy cập vào các website không thuộc sở hữu bởi Tài Phát Sport. Bởi mọi trường hợp tranh chấp, khiếu nại do sử dụng thông tin và thực hiện các giao dịch mua hàng, chính sách sau mua hàng tại website giả mạo đều không thuộc trách nhiệm giải quyết của Tài Phát Sport.

“Cảnh báo khách hàng có thể mua phải hàng kém chất lượng, giá thành cao cũng như không được hưởng chính sách ưu đãi sau mua hàng như bảo hành dài hạn, miễn phí vận chuyển.... tại website không thuộc quyền sở hữu của Tài Phát. Trong trường hợp này Tài Phát Sport sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết.”

Nay Tài Phát Sport đưa ra thông báo chính thức để Quý khách hàng chú ý kiểm tra thông tin trước khi thực hiện giao dịch hoặc sử dụng các thông tin trên các địa chỉ không thuộc sở hữu của Tài Phát Sport.

Chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa, Tài Phát Sport là nhà phân phối chính thức và duy nhất thương hiệu ghế massgage Fujikashi và các sản phẩm máy chạy bộ, giàn tạ đa năng, xe đạp tập mang thương hiệu Tech Fitness tại Việt Nam. 

Tài Phát Sport vô cùng hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái gửi về cho chúng tôi hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh.

Xin chân thành cảm ơn!.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline chăm sóc khách hàng 0947 616 888 hoặc 0949 243 999 để được hỗ trợ hoặc hệ thống cửa hàng chính thức của Tài Phát trên toàn quốc.

Chi tiết về chuỗi hệ thống Showroom của Tập đoàn Thể thao Tài Phát có thể xem tại đây

Fanpage chính thức của Tài Phát: https://www.facebook.com/thethaotaiphat.com.vn/

 

Ý kiến bạn đọc