Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Chạy bộ: “Kẻ thù của mỡ trắng”

Ngày viết : 2016-03-23 11:58:32 - Lượt xem : 1748

Chạy bộ hàng ngày để loại bỏ mỡ trắng

 

Không đơn giản gì để loại bỏ mỡ trắng ra khỏi cơ thể nhưng chạy bộ lại làm được điều đó một cách dễ dàng hiện nay. Vì vậy mà có rất nhiều các người đã hàng ngày chọn và tập luyện máy chạy bộ tại nhà.

Vậy mỡ trắng là gì?

Là hợp chất axit béo và glycerol (chiếm 93 - 97%) lượng mỡ trong cơ thể tích tụ tại eo bụng và đùi. Sự gia tăng về số lượng chúng khiến độ phình to gấp 20 lần thúc đẩy quá trình mập mạp.

 

Hình ảnh mỡ trắng trong cơ thể.

Hình ảnh mỡ trắng trên cơ thể.

 

Vì nguyên nhân người tập giảm cân không khoa học, mong muốn giảm cân nhanh nên đã bất chấp sử dụng các phương pháp như nhịn ăn, uống thuốc giảm cân khống cách để rồi biến cơ thể phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm như mất nước, hạ huyết áp, suy gan, suy thận hoặc có trường hợp đã tử vong.

Và theo như nghiên cứu thì tất cả điều ấy do nguyên nhân từ “mỡ trắng”. Hay nói cách khác là yếu tố bệnh và là “thủ phạm” gây thừa cân, béo phì ở loại người hiện nay. Và các nhà khoa học cũng đã chỉ ra rằng chạy bộ trên máy chạy bộ đa năng là một phương pháp giúp đánh bay hiệu quả nhất mỡ trắng ngay tại nhà.

 

>>> Xem thêm  3 nguyên tắc giảm cân khoa học tại nhà giúp đốt cháy mỡ trắng đơn giản tại nhà.

 

Phân li mỡ trắng nhờ máy chạy bộ đa năng tại nhà

 

Chạy bộ giúp đánh bay mỡ trắng

Chạy bộ trên máy chạy bộ tại nhà đánh bay mỡ trắng dễ dàng.

 

Việc tập chạy bộ hàng ngày trên máy chạy bộ điện giá rẻ sẽ khiến cơ thể sinh ra các hoạt chất sinh học như Belaunja và Mangastin để giảm sự tích tụ mỡ trắng và tăng sự đốt cháy chúng một cách an toàn nhất và hiệu quả nhất ngay tại nhà.

Vì vậy mà thời lượng chạy bộ tại nhà nên là tối thiểu 20 phút và tối đa 40 phút trên máy chạy bộ điện đa năng . Cũng như 4 – 5 lần trên tuần chạy bộ an toàn trên máy tập chạy bộ. Kết hợp với chế độ dinh dưỡng cung cấp ít calo cho cơ thể. Thay vào đó ăn thật nhiều rau xanh và trái cây cũng như uống nước để tăng sự trao đổi chất trong cơ thể. Hạn chế nhịn ăn và cố gắng tập kết hợp với các dụng cụ tập thể dục khác tại nhà.

 

 >>> Xem thêm các Máy tập  thể hình tại nhà khác để đánh bay mỡ trắng hoàn toàn.


Các bài viết khác