Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Chiến lược giảm cân thông minh cùng máy chạy bộ

Ngày viết : 2015-10-17 08:53:27 - Lượt xem : 625

Máy chạy bộ giảm cân hiệu quả

 

Máy chạy bộ là một máy tập mô phỏng việc chạy bộ, đi bộ ngoài trời. Máy tập chạy bộ hiện được rất nhiều gia đình lựa chọn. Chạy có lẽ là một trong những cách hiệu quả nhất để giảm cân, nhưng điều đó không có nghĩa là nó là một viên đạn ma thuật. Trong thực tế, bạn có thể đạt được một vài cân đầu vào như bạn mất chất béo nhưng thêm cơ bắp, đó là dày đặc hơn và nặng hơn so với chất béo. Nhưng nếu bạn biết kết hợp tập luyện với lối sống lành mạnh thì hiệu quả giảm cân là chắc chắn có.

 

Máy chạy bộ

 

Tập luyện thể dục với máy chạy bộ giúp đốt cháy chất béo vô cùng hiệu quả.

 

Chiến lược giảm cân thông minh

 

Dưới đây là một số trong những chiến lược thành công nhất cho những người muốn giảm cân:

 

  1. Không bỏ qua bữa ăn

 

Bạn sẽ không giảm cân nhanh hơn nếu bạn bỏ bữa cơm. Trong thực tế, nó sẽ chỉ làm cho bạn đói hơn, làm tăng sự cám dỗ của bạn để ăn tất cả mọi thứ trong tầm nhìn. Bạn cũng sẽ không đốt cháy nhiều calo trong quá trình chạy của bạn như bạn nếu bạn bị kích thích đúng cách.

 

>> Thay đổi cách tập luyện với máy chạy bộ hiệu quả

>> Máy chạy bộ điện hiệu quả cho các bà mẹ sau khi sinh 

  

  1. Chạy đều đặn

 

Hãy bắt đầu với máy chạy bộ trong khoảng 12 – 14 phút ở tốc độ 7 – 8 km/h, khi đã quen với việc tập luyện thì bạn nên đi bộ với tốc độ này trong khoảng 25 – 30 phút mỗi ngày. Khi bạn thực hiện tập luyện một cách nghiêm túc với máy chạy bộ điện, không có lý do gì mà bạn không giảm cân trong một thời gian ngắn.

 

máy chạy bộ

  

20 phút với tốc độ 10 – 12 km/h trên máy chạy bộ giúp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng

 

  1. Tăng cường độ tập

 

Bạn sẽ có thể chạy nhanh hơn và lâu hơn, và đốt cháy nhiều calo hơn khi chạy. Một ngày chạy 20 phút với tốc độ 10 – 12 km/h là một phương pháp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng. Thông thường, thói quen chạy bộ phải được kết hợp với thời gian ngắn đi bộ chậm để tránh căng thẳng quá mức trên các khớp. Hãy chạy với độ nghiêng được điều chỉnh trên máy, bình thường độ nghiêng của máy điều chỉnh từ 0 – 15% và độ nghiêng lý tưởng nhất để bạn giảm cân thần kỳ là thực hiện chạy nước rút ở độ nghiêng 9% và tốc độ 12 km/h.

 

  1. Chia nhỏ bữa ăn

 

Tốt hơn là bạn nên ăn nhiều bữa ăn nhỏ và ăn nhẹ trong ngày hơn là ăn một bữa ăn sáng hay ăn trưa, tối no nê. Điều này sẽ giúp bạn giảm sự thèm ăn và bạn cũng sẽ có được sự linh hoạt hơn trong khi chạy của bạn bởi vì bạn sẽ không phải chờ đợi cho đến khi bạn tiêu hóa một bữa ăn lớn.


Các bài viết khác