Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Chiến lược giảm cân thông minh

Ngày viết : 2014-04-23 19:26:36 - Lượt xem : 648

Giảm cân sẽ rất đơn giản và hiệu quả nếu như bạn biết thiết lập một chiến lược giảm cân khoa học. Dưới đây là những chiến lược giảm cân thông minh bạn nên biết để sở hữu vóc dáng thon gon nhé

Ăn nhiều rau quả, trái cây

Chiến lược giảm cân thông minh

 

 

Tăng cường những thực phẩm có năng lượng thấp như trái cây, rau quả có thể làm dạ dày no đầy mà không cung cấp quá nhiều calo, ngoài ra chúng cũng tốt cho sức khỏe của bạn. Do đó, bạn hãy thêm thực phẩm này vào thực đơn ăn uống hằng ngày để kế hoạch giảm cân hiệu quả hơn.

Không bỏ bữa

Một trong những chiến lược giảm cân thông minh bạn nên biết là không nên bỏ bữa.  Nhiều người cho rằng nhịn ăn sẽ giúp giảm cân, nhưng điều đó hoàn toàn thiếu khoa học. Chuyên gia y tế khuyên mọi người không nên bỏ qua các bữa ăn, đặc biệt là trong một chế độ ăn uống để giảm cân. Bỏ qua các bữa ăn không thúc đẩy đốt cháy calo, vì cơ thể liên tục cần chất dinh dưỡng để hoạt động.

 

Chiến lược giảm cân thông minh

 

Chia nhỏ bữa ăn hằng ngày

Ăn từng phần nhỏ bằng cách áp dụng một kế hoạch bữa ăn năm lần một ngày. Nếu bạn cảm thấy no, không ép buộc mình phải ăn tất cả mọi thứ bạn có trên đĩa. Lắng nghe cơ thể và biết dừng đúng lúc sẽ rất quan trọng đối với bạn.

 

Chiến lược giảm cân thông minh

 

Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục thường xuyên là chiếc lược tốt nhất có thể giúp bạn cắt giảm cân. Tìm các hoạt động giúp bạn đốt cháy calo và giảm cân hiệu quả như chạy bộ, chơi cầu lông, bóng chuyền hoặc nhảy khoảng 20 đến 30 phút mỗi ngày giúp bạn sở hữu một vóc dáng gọn gàng và cơ bắp săn chắc hơn.


Các bài viết khác