Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tư vấn : Mở phòng Gym

Chọn máy chạy bộ nào cho phòng thể hình trung bình và cao cấp

Ngày viết : 2015-10-01 11:39:08 - Lượt xem : 1143

Máy chạy bộ - thiết bị không thể thiếu ở các phòng thể hình

Phòng tập thể hình hiện nay được chia thành nhiều phân cấp khác nhau như phòng tập bình dân, tầm trung và phòng tập cao cấp. Dụng cụ thể hình ở các phòng tập này vì thế cũng khác nhau. Thiết bị tập luyện ở phòng tập trung bình thường rẻ hơn do chi phí đầu tư thấp hơn, phòng tập này thì thích hợp cho những người có thu nhập thấp và đối tượng học sinh, sinh viên. Còn ở phòng tập cao cấp thì hướng đến những đối tượng có đời sống cao hơn, những dụng cụ tập luyện ở đây cũng  đắt hơn nhiều so với phòng tập trung bình.

Một phòng tập thể hình cần có những dụng cụ: máy tập chạy bộ, xe đạp tập, máy tập cơ bụng, máy tập toàn thân, ghế tập tạ, giàn tạ,... Máy chạy bộ là một loại máy tập căn bản nhất mà bất cứ phòng tập thể hình nào cũng phải có. Hiện nay máy chạy bộ cho phòng tập thể hình vô cùng đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã thoải mái cho bạn lựa chọn: dưới 10 triệu, 10 đến 20 triệu, 20 đến 30 triệu, trên 30 triệu.

 >> Xem thêm: Máy chạy bộ nào tốt ?

Chọn máy chạy bộ điện nào tốt nhất cho phòng tập thể hình?

Vì tính chất của phòng tập thể hình là số lượng người tập trên máy lớn và máy phải hoạt động liên tục trong nhiều giờ nên cho dù phòng tập trung bình số lượng khách ít hơn phòng cao cấp nhưng bạn cũng không nên chọn những chiếc máy chạy dưới 20 triệu đồng mà loại máy này chỉ nên dành cho gia đình.

Những chiếc máy tập chạy bộ mức giá từ 20 triệu trở lên có thể sử dụng trong các phòng tập. Công suất động cơ máy lớn từ 2.5HP đến 3.0 HP, thậm chí lên đến 4.0HP. Vì vậy máy có thể hoạt động mạnh mẽ và có thể sử dụng được liên tục trong nhiều giờ. Ngoài ra, thiết kế của máy cũng có độ vững chắc hơn.

Phòng thể hình trung bình chỉ cần đầu tư những loại máy có giá tiền tầm 20 đến 30 triệu mà vẫn sẽ đáp ứng được điều kiện tập luyện của các thành viên. Mức giá này cũng rất phù hợp với chi phí phải trả hàng tháng của khách hàng. Nhưng với phòng cao cấp bạn phải lựa chọn chiếc máy có giá thành cao hơn để phù hợp với mức giá mà phòng tập thu trong mỗi tháng. Ở những phòng tập này, những chiếc máy tập thể dục thường có giá từ 40 triệu trở lên.

Một số loại máy chạy bộ phòng tập

Máy chạy bộ điện đa năng TF-17AS

Máy chạy bộ điện đa năng TF-17AS Máy chạy bộ điện đa năng TF-17AS 

Công suất 3.0HP như ở dòng máy chạy bộ điện đa năng TF-17, nhưng TF-17AS được tích hợp thêm những tính năng như tập cơ bụng, tập tạ, xoay eo, mát xa giúp việc tập luyện hoàn thiện hơn chỉ trong một chiếc máy. Chị em có thể giảm cân nhanh chóng, còn các đấng mày râu có thể đánh bay cái bụng mỡ để sở hữu cơ bụng 6 múi hoàn hảo đúng không nào? 

Giá tham khảo thị trường: 12.500.000 VNĐ

Máy chạy điện cỡ lớn MHT-5053

Máy chạy điện cỡ lớn MHT-5053 Máy chạy điện cỡ lớn MHT-5053 

Thiết kế đơn năng rất phù hợp với những phòng thể hình. Động cơ hoạt động công suất máy 2.5HP. Khung máy chắc chắn, băng tải 2 lớp với mật độ Urethane cao giúp chống bài mòn, rạn nứt. Khung sườn làm bằng thép cao cấp, giữ máy tập có độ bền dài lâu, giúp tăng lợi nhuận và doanh thu cho phòng tập của bạn.

Mức giá tham khảo thị trường:  27.850.000 VNĐ

Máy chạy bộ phòng thể hình TR6000. Giá: 28.500.000 VNĐ

 

Máy chạy bộ phòng thể hình TR6000 Máy chạy bộ phòng thể hình TR6000

Các loại máy chạy thiết kế cho phòng tập đều là đơn năng, chỉ chuyên dụng cho chạy bộ. Tuy nhiên, vẫn có những tính năng giải trí nhờ khe cắm USB, MP3 để giúp người tập không cảm thấy nhàm chán khi tập. Máy có hệ thống giảm xóc chống ồn rất hiệu quả, điều này rất quan trọng với những phòng tập thể hình hay phòng tập tại nhà vì nó không gây ảnh hưởng đến hoạt động của những người khác.

Máy chạy bộ điện cỡ lớn 4500. Giá: 45.000.000 VNĐ

 

Máy chạy bộ điện cỡ lớn 4500Máy chạy bộ điện cỡ lớn 4500 

Máy chạy bộ điện cỡ lớn 4500 là máy chạy bộ được sử dụng rất nhiều ở các phòng tập, khách sạn, khu giải trí tổng hơp... Máy có trang bị công suất động cơ lên tới 4.5 HP max 7.0 HP nên có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền. Với 12 núm giảm sóc giúp người tập chạy trên máy êm ái, không bị đau lưng, chân sau mỗi giờ tập luyện. Máy có thể chịu tải trọng tối đa ở mức 200kg.

Giá tham khảo thị trường: 45.000.000 VNĐ

Hy vọng bài chia sẻ trên của Thể Thao Tài Phát sẽ hữu ích cho quý vị trong việc chọn lựa những chiếc máy chạy bộ tốt nhất cho phòng tập thể hình của quý vị!

Nguồn viết duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn/


Các bài viết khác