Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Chọn máy tập thể dục chạy bộ theo giá tiền

Ngày viết : 2015-10-03 08:26:33 - Lượt xem : 799

Máy chạy bộ điện là máy thể dục phổ biến nhất ở các phòng tập hiện nay. Và lợi ích của nó mang lại cho sức khỏe con người là điều không phủ nhận được. Tuy nhiên, để chọn lựa được một chiếc máy phù hợp túi tiền thì không phải điều dễ dàng bởi trên thị trường hiện nay có vô số chủng loại, mẫu mã đa dạng của nhiều nơi sản xuất khác nhau. 

Làm thế nào để chọn máy tập thể dục chạy bộ theo giá tiền

Thông thường, chất lượng sản phẩm thường đi đôi với giá tiền bởi người ta thường nói: tiền nào của nấy. Thật may là thị trường máy chạy bộ hiện nay rất sôi động, các nhà sản xuất liên tục đưa ra các sản phẩm với tính năng và mẫu mã bắt mắt, giá thành tương đối vừa tầm, người tiêu dùng tất nhiên sẽ được lợi hơn. Sau đây là một số gợi ý về các loại máy tập tùy theo giá tiền:

1- Máy chạy bộ giá rẻ dưới 10 triệu đồng

 Máy chạy bộ dưới 10 triệu đồng dành cho khách hàng có thu nhập thấp hoặc có nhu cầu không quá cao ngoài việc chỉ chạy bộ, đi bộ. Bên cạnh các máy chạy bộ cơ gọn nhẹ thì hiện nay cũng có những máy chạy điện, giá cả cũng hết sức dễ chịu. Chúng có đặc điểm là chịu được tải trọng nhỏ và không dành cho các phòng tập Gyms

2- Máy chạy bộ dưới 20 triệu đồng

Phân khúc máy chạy bộ này là dòng máy tầm trung. Chúng thường đa chức năng, đặc biệt là các dòng máy sản xuất tại Trung Quốc. Nhiều tính năng so với giá thành cùng tầm tiên ở các nước châu Âu. Chính vì vậy chúng khá được ưa chuộng tại Việt Nam.

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05

3- Máy chạy bộ trên 20 tới 30 triệu đồng

Đây là dòng máy chạy khá ổn định, tuy nhiên cũng chưa thể dùng cho phòng tập Gym. Chúng có khung thép chịu lực chắc, Moto lớn, bàn chạy tương đối rộng rãi. Thường là đơn năng, thích hợp dùng cho gia đình nhiều người tập hoặc nhóm người tập luyện chung. Gia đình ít người tập thì loại máy này là hơi lãng phi!

4- Máy chạy bộ trên 30 triệu tới 100 triệu 

Máy chạy bộ điện cao cấp, có thể dùng cho phòng tập Gyms. đơn năng, có thiết kế cồng kềnh để chịu được tần suất sử dụng nhiều và tải trọng lớn.

5- Máy chạy bộ trên 100 triệu

Dòng máy cao cấp này thường được nhập ngoài, cụ thể là các nước châu Âu. Do giá thành khá cao so với mặt bằng trong nước và việc nhập khẩu khá khó nên các loại máy này thường không phổ biến.


Các bài viết khác