Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Chọn mua máy chạy bộ tại nhà và phòng tập tốt

Ngày viết : 2015-09-23 09:53:16 - Lượt xem : 917

 

Máy chạy bộ tại nhà hiện nay là dụng cụ thể dục khá phổ biến với những ai yêu thích thể dục thể thao tại nhà hay tập thể thao tại các phòng tập Gym. Vậy khi quyêt định chọn mua 1 chiếc máy chạy bộ này tại nhà thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về tất cả các thông tin về dòng máy cũng như xem xét những tính năng và tác dụng của máy tập chạy bộ để dễ dàng chọn mua máy hơn tránh phân vân.

 

Cách chọn máy chạy bộ tại nhà

 

Đối với dòng máy tập này hay bất kỳ dòng máy tập thể dục tại nhà nào khác thì việc chọn ra chiếc máy chạy bộ tốt phù hợp với nhiều người và nhiều gia đình là cần thiết. Vì vậy mà cách chọn dòng máy tập này cho bạn như :

 

Động cơ: Nên chọn những máy chạy bộ điện gia đình có động cơ khỏe mạnh, sử dụng dòng điện 1 chiều chạy ổn định và nhất là động cơ phải chịu được tải lớn để tăng thời gian và tuổi thọ máy. Nhất là khi tập máy tập này trong gia đình thì động cơ DC sẽ là thích hợp nhất cho nhu cầu tập 2 đến 3 tiếng 1 lúc. Đồng thời giá bán của 1 chiếc máy chạy bộ điện đa năng cũng không quá cao so với động cơ AC của những dòng máy chạy bộ tại nhà trong phòng GYM.

 

máy chạy bộ tại nhà

 

 

Máy chạy bộ tại nhà hiệu quả cho gia đình

Chọn những chiếc máy chạy bộ tại nhà có trọng lượng nằm trong khoảng 60 kg là vừa. Vì diện tích nhà ở thường không qua rộng vì vậy mà nên chọn những chiếc máy chạy bộ điện giá rẻ và gập gọn gàng và di chuyển dễ dàng càng tốt.

 Chọn may chay bo tai nha có thảm chạy càng rộng càng tốt. Khoảng 40 cm là vừa

 Điều quan trọng khi chọn 1 chiếc máy tập chạy bộ đa năng tập trong nhà là dựa vào tịn năng thay đổi tốc độ và độ dốc dễ dàng.

 

 Cách chọn máy chạy bộ tại phòng tập Gym

 

Khi chọn máy tập chạy bộ đăt tại các phòng tập lớn thì bạn nên chú ý tới một vài yếu tố cũng như những lời khuyên: Hướng dẫn bảo trì máy chạy bộ tại nhà

Động cơ: Nên chọn những chiếc máy chạy bộ tại nhà có động cơ thật lớn như động cơ AC vì động cơ khỏe mạnh sẽ giúp tập được cho nhiều người hơn trong khi ở các phòng tập Gym thì lượng người đến tập là khá nhiều và liên tục trong nhiều giờ.

máy chạy bộ tại phòng tập

Máy chạy bộ sử dụng trong phòng tập

Chọn những chiếc máy tập tại trong phòng tập nên chọn dòng máy cao cấp vì nó có nhiều tác dụng cũng như sự tổng hợp những chức năng để thỏa mãn hết nhu cầu của người tập. Đồng thời độ nghiêng có thể điều chỉnh là 15 %.

 

Cửa hàng bán máy chạy bộ uy tín tại Hà Nội

 

Khi chọn cửa hàng để mua những chiếc máy chạy bộ tại nhà uy tín chất lượng thì nên đến với cửa hàng Thể Thao Tài Phát tại https://thethaotaiphat.com.vn/. Đây là nơi chuyên cung cấp các dòng máy tập thể dục tại nhà phong phú với những máy tập chính hãng nhất.

 Vì vậy nếu muốn chọn máy chạy bộ tại nhà hay trong phòng tập thì hãy đến với cửa hàng thể thao Tài Phát ngay hôm nay nhé.


Các bài viết khác