Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Chọn mua máy chạy bộ và cách sử dụng chúng

Ngày viết : 2015-10-31 06:24:53 - Lượt xem : 653

Chọn mua máy chạy bộ và cách sử dụng chúng

Máy tập chạy bộ là một trong những thiết bị  phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi các thiết bị tập thể dục trên thị trường; chúng  đơn giản để chạy bộ tăng cường sức khỏe tim mạch cũng như sự săn chắc, dẻo dai của cơ thể

Hiện nay có nhiều nơi bán máy chạy bộ, đặc biệt là nếu tìm mua trực tuyến thì sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mại. Khách hàng có thể tìm thấy  một loạt máy tập chạy bộ phù hợp với gia đình trên thị trường trực tuyến này.

may chay bo

Có rất nhiều loại khác nhau của máy chạy bộ trên thị trường khác nhau, từ chạy cơ tới chạy máy, từ đơn năng tới đa năng, có mức kháng cự khác nhau như:  thủy lực, từ tính…từ một số lượng lớn của các thương hiệu độc quyền bao gồm Reebok, York, PROFORM và Life Fitness.

Lựa chọn máy chạy bộ

Khi đến để chọn một máy chạy bộ, quyết định đầu tiên phải làm là xem có nên mua nhãn hiệu máy chạy nào, mua máy chạy bộ điện hay máy chạy cơ.

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ

Máy chạy bộ cơ :

Các máy chạy bộ cơ đều dễ nhận biết và sử dụng rộng rãi. Người dùng chỉ đơn giản là đi bộ, chạy bộ chậm hoặc chạy với tốc độ nào bạn tự mình vận động. Trước đây máy chạy cơ thường dùng cho vận động viên chuyên nghiệp và mang lại một buổi tập thể dục hiệu quả. Nhưng ngày nay chúng được thay thế dần bằng máy chạy bộ điện.

Máy chạy bộ điện:

Về cơ bản, các băng chạy của máy chạy bộ phụ thuộc vào người sử dụng. Tốc độ của máy chạy bộ được quyết định bởi cách điều khiển của người tập.

Phần lớn các máy chạy bộ đều dễ sử dụng nhờ màn hình điều khiển LCD thông minh. Có nhiều mức tập phù hợp với người sử dụng chậm hơn nhịp độ hoặc những người trong quá trình phục hồi chấn thương. Đa số các máy tập chạy bộ điện đều có hướng dẫn an toàn hơn so với những máy chạy bộ cơ.

may chay bo dien

Đi kèm với một màn hình TV tích hợp trên mặt trước; thông báo cho người sử dụng tốc độ, thời gian thực hiện và lượng calo đốt cháy cũng như một tùy chọn để tăng độ nghiêng. Chúng cần một nguồn điện ổn định . Một số máy chạy bộ điện có thể cồng kềnh và nặng vì vậy có thể khó khăn để đặt ở vị trí mong muốn của bạn.

 >>>>Tác động của máy tập chạy bộ lên xương và cơ của bạn

 

 

 


Các bài viết khác