Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Chọn và dùng máy chạy bộ điện gia đình đúng cách

Ngày viết : 2016-02-23 12:57:41 - Lượt xem : 2165

Cách lựa chọn máy chạy bộ tốt nhất

 

Máy chạy bộ điện gia đình là một trong những thiết bị tập thể dục phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi trên thị trường; tập luyện với máy chạy bộ không chỉ giúp tăng cường sức khỏe tim mạch mà còn làm tăng cường săn chắc, dẻo dai cho cơ thể.

 

Máy chạy bộ mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ cho bạn

Máy chạy bộ mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ cho bạn

 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán máy tập thể dục, đặc biệt là bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm máy chạy bộ trên mạng internet thì sẽ thấy rất nhiều chương trình khuyến mại. Khách hàng có thể tìm thấy một loạt các loại máy tập chạy bộ trên thị trường trực tuyến này. Để chọn được chiếc máy chạy bộ phù hợp, bạn cần đưa ra các câu hỏi và trả lời như có nên mua máy chạy bộ hãng nào, mục đích sử dụng và giá cả ra sao rồi từ đó lựa chọn ra chiếc máy tập phù hợp nhất.

 

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ đúng cách

 

Chạy bộ trên máy chạy bộ gia đình khá đơn giản, tuy nhiên, bạn cũng cần phải chạy đúng kĩ thuật để có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng và tránh gặp phải những chấn thương. Hơn nữa, nếu bạn muốn nâng cao thành tích thì bạn càng phải tập đúng kĩ thuật.

 

Khởi động: Đầu tiên và quan trọng nhất là đừng quên khởi động trước các bài tập.

 

Tập đúng kĩ thuật mang lại hiệu quả tốt nhất

 

Chạy thẳng lưng: Nếu bạn cong, cúi người khi chạy bộ trên máy tập sẽ rất tốn sức, hơn nữa lưng, hông bạn sẽ phải chịu những lực xấu tác động vào cơ thể vì vậy bạn hãy cố gắng giữ lưng thẳng, đẩy hông ra trước và cố gắng giữ thăng bằng trong từng bước chạy.

 

>> Xem thêm: Nên mua máy tập cơ bụng ở đâu?

 

Hít thờ đều đặn: Trên may chay bo dien gia dinh, bạn cố gắng hít thở sâu và đều đặn theo từng nhịp chạy để không bị đứt hơi. Khi tăng tốc, bạn nên lưu ý kỹ hơn đến nhịp thở để không để bị hụt hơi.

 

Cố gắng chạy nhẹ nhàng: Bước chạy càng ồn ào thì bạn càng lãng phí nhiều năng lượng. Hãy cố gắng chạy trên máy tập một cách khoan thai, bạn sẽ tự thích nghi với cách tiếp băng chạy bằng lòng bàn chân đồng thời bước chạy của bạn sẽ ngày càng được cải thiện nhanh hơn và gọn hơn.

 

Máy chạy bộ tác động lên các cơ giúp cơ thể dẻo dai

 

Đánh tay đều đặn: Nếu hai tay chuyển động không đều nhau, đó là do hệ cơ xương của bạn phát triển thiếu cân bằng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của bạn khi chạy. Hãy dành thời gian luyện tập với máy chạy bộ cho bên tay yếu hơn với các bài tập sức mạnh và dẻo dai để cải thiện tình hình nhé.

 

>> Xem thêm:  Máy tập cơ bụng fitness bán ở đâu uy tín nhất?

 


Các bài viết khác