Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Chú ý cần thiết khi tập ghế cong tập bụng

Ngày viết : 2015-11-27 10:57:43 - Lượt xem : 1183

Những chú ý bạn cần biết khi tập luyện với ghế cong tập bụng .

Ghế cong tập bụng là sản phẩm luyện tập cơ bụng 6 múi siêu hiệu quả hiện nay dành cho cả nam và nữ. Bạn là người đang dùng ghế cong tập cơ bụng để luyện tập nhưng bạn chưa biết bản thân mình cần phải lưu ý gì lúc dùng sản phẩm này chưa. Hãy tham khảo bài viết này để biết các thông tin bổ ích sau đây nhé.

Ghế cong tập bụng

Bạn cần lưu ý gì khi tập luyện với ghế cong tập bụng?

 

Điều trước tiên , bạn bắt buộc phải khởi động thật kỹ cơ thể trước trong lúc luyện tập trên 1 chiếc ghế cong.

 

- Đa số nhiều người trong tuổi teen nhìn thấy ghế cong là cứ thế lao vào tập luyện hết sức. Đây là 1 sai lầm vô cùng cơ bản nên lượng người mắc phải cũng khá nhiều. Nó có ảnh hưởng rất tệ đến cho cơ xương và cột sống lưng của người tập. Các chấn thương xảy ra dẫn đến cột sống lưng bị gặp phải nguy hiểm và để lại di chứng cho vóc dáng sau này.

 

- Cần khởi động kỹ trước và trong lúc tập sẽ giúp cơ thể bạn bắt kịp với những bài tập cường độ nâng cao dần lên, giúp luyện tập được lâu hơn và hiệu quả đạt mức tối đa có thể.

Ghế tập bụng DL-2639
Lưu ý lúc luyện tập với ghế cong tập bụng.

 

>>>Xem sản phẩm: Ghế tập bụng DL-2639.

 

Điều thứ hai , bạn có biết răfng mình không nên tập 1 nhóm cơ với ghế cong liên tục trong thời gian dài?

 

- Việc luyện tập ghế tập bụng trong thời gian dài cho một nhóm cơ là không tốt chút nào. Nó thậm chí gây hại cho bạn nữa ấy.

 

- Trong các buổi tập đầu khi bạn sử dụng ghế cong tập bụng giá rẻ để luyện tập thì do cơ thể chưa quen, chưa bắt kịp được với tốc độ cũng như cường độ của những bài tập thì bạn có cảm giác đau phần bụng, thậm chí khiến bạn làm việc gì cũng dẫn tới đau nhức. Chính bởi thế bạn buộc phải luyện tập dần dần để cho cơ thể khiến cho quen dần dần những bài tập. Như vậy khi đã quen dần bạn có thể luyện tập trong thời gian dài hơn mà không hề có thấy bị đau cơ thể nữa.

 

- Trường hợp nhiều bạn tập nhiếu đến quá mức quá sức chịu đựng của cơ thể thì nguy hiểm vô cùng, nó có thể dẫn đến viêm cơ bụng và lúc đấy cực kỳ nguy hiểm.

 

Điều thứ ba bạn nên ghi nhớ , bạn không có nên luyện tập với ghế cong khi vừa mới ăn no.

 

- Trường hợp như bạn đã ăn uống, dù ít hay ăn no cũng không dùn ghế tập cơ bụng làm gì hết. Do những bài tập trên ghế cong làm mở vòng bụng to, áp lực lên vùng bụng cũng cực kỳ mạnh. Chỉ bắt buộc nên ăn một chút thức ăn thì trong lúc tập thì thực hiện những động tác ưỡn trên ghế cong tâp bụng cũng có thể làm bạn bị nôn, ói thức ăn ra ngoài.

 

Ngoài ra lúc luyện tập cùng một ghế cong tập bụng thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 

- Lúc bạn tập với ghế cong tập cơ bụng thì việc giãn quá đà rất hại cho cơ thể bạn, nó khiến cho cột sống bai của bạn mất thăng bằng, chệch về phía sau.

-Tập ghế cong thì các động tác  tác động lên vùng cơ bụng thì nó cũng đòi hỏi người tập phải dùng sức vận động xương cột sống. Nếu như bạn có tiền sử đau cột sống, hoặc có chấn thương với cột sống, cột sống đau nhức thì tốt nhất cần giải quyết trước những căn bệnh này trước rồi tiếp đó hãy lên kế hoạch luyện tập cùng chiếc ghế cong các bạn nhé.

Thethaotaiphat.com.vn đăng tải rất nhiều bài viết hữu ích cho ai đang dùng ghế tập bụng. Bạn đang quan tâm sản phẩm này và hiệu quả của nó hãy thường xuyên tham khảo nhé!

 


Các bài viết khác