Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Chuối loại thực phẩm thích hợp cho những người lười giảm cân

Ngày viết : 2014-05-10 08:11:02 - Lượt xem : 700

Chuối là loại trái cây được khá nhiều người ưa thích. Ăn chuối vừa giúp nhuận tràng, hơn nữa, năng lượng mà chuối mang lại cho cơ thể lại vô cùng thấp, chính vì vậy mà bạn có thể ăn no được mà không sợ bị béo. Đó cũng chính là lý do mà các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng chuối loại thực phẩm thích hợp cho những người lười giảm cân.

Salad bằng chuối.

Chuối loại thực phẩm thích hợp cho những người lười giảm cân

 

 

Đây là món ăn có cách làm vô cùng đơn giản. Chỉ cần cắt chuối ra thành những lát nhỏ, sau đó bạn thêm sốt mayonase và bỏ vào tủ lạnh, sau đó thưởng thức. Bạn cũng có thể cho thêm táo hoặc cà rốt vào trộn cùng chuối. Đây là món ăn bổ sung nhiều vitamin mà lại cung cấp năng lượng không cao

Cháo chuối lúa mạch

Bạn cần một món ăn vừa chống đói hiệu quả mà lại cung cấp ít chất dinh dưỡng, vậy thì cháo chuối lúa mạch là món ăn rất thích hợp được đề tên trong thực đơn ăn kiêng của bạn. Để làm được món ăn này, trước tiên, bạn cần nấu lúa mạch cùng nước cho mềm, sau đó bỏ chuối cắt khoanh và và đun trong khoảng 15 phút. Nếu muốn cháo được ngậy hơn, bạn có thể bỏ thêm chút sữa vào và thưởng thức.

Chuối loại thực phẩm thích hợp cho những người lười giảm cân

Món cháo này có thể dùng trong lúc đói, bữa sáng hoặc bữa chiều cũng rất hợp lý

Sữa chua dầm chuối

Món ăn này vẫn có thành phần chính là chuối và sữa chua. Tuy nhiên, lượng chuối sẽ nhiều hơn so với sữa chua. Sữa chua dầm chuối sẽ là món ăn giúp da của bạn được đẹp và mịn màng hơn. Bên cạnh đó, nó cũng là món ăn giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả.

Chuối nướng mật ong

Chuối loại thực phẩm thích hợp cho những người lười giảm cân

Chuối có chứa nhiều chất xơ, mật ong có chứa hàm lượng protein phong phú. Kết hợp hai loại thực phẩm này với nhau, bạn sẽ có được món ăn đảm bảo năng lượng cho các hoạt động thường ngày mà lại không khiến bạn lo lắng về chỉ số các vòng đo của cơ thể.


Các bài viết khác