Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Có nên mua máy chạy bộ đa năng hay không?

Ngày viết : 2015-10-24 05:40:12 - Lượt xem : 1035

Máy chạy bộ đa năng ra đời cách đây khá lâu tại châu Âu, từ mẫu máy chạy thô sơ, ngày nay chúng đã được cải tiến thêm khá nhiều cả về kiểu dáng lẫn tính năng. Theo nhu cầu của thị trường mà máy chạy bộ điện cũng được ra đời làm phong phú thêm cho lựa chọn của khách hàng.

   Máy chạy bộ đa năng - nghe cái tên đã thấy hấp dẫn. Thường thì người Việt hay thích những gì đa năng, đa năng mà còn vừa túi tiền thì còn hấp dẫn hơn nữa và chắc hẳn là người ta sẽ chọn mua nó. Nhưng thực tế Có nên mua máy chạy bộ đa năng hay không?

may chay bo

1. Những gì có trong máy chạy bộ đa năng?

    Máy chạy bộ đa năng đơn giản là những máy chạy đơn năng được gia cố thêm một số bộ phận đảm nhận các tính năng khác nhau. Các tính năng này là các tính năng phụ, giúp cho người tập có thể tập được nhiều vùng cơ thể khác nhau hay kết hợp các bài tập để tăng thêm hiệu quả cải thiện vóc dáng. Tăng thêm các bộ phận phụ đồng nghĩa khối lượng và kích thước của máy sẽ tăng theo, chính vì vậy mà máy chạy bộ đa năng hay bất kì những thứ đa năng nào đều có xu hướng cồng kềnh hơn.

   Những tính năng phụ đó là gì? Là tập tạ tay cỡ nhỏ, đĩa xoay eo, đai massage, dụng cụ gập bụng, khả năng tăng độ dốc của máy...

 2. Có nên mua máy chạy bộ đa năng hay không?

Để trả lời câu hỏi này vừa khó vừa dễ. Trước tiên bạn nên xác định mục đích tập luyện của mình: bạn cần tập những bộ phận nào trên cơ thể? Bạn có tập thường xuyên hay không? hay chỉ đơn giản là chạy bộ hàng ngày để rèn luyện sức khỏe. Nếu tập nhiều thì bạn nên chọn máy chạy bộ đa năng để nhanh chóng đạt được mục tiêu tập luyện.

may chay bo

Còn nếu không có nhu cầu tập nhiều thì nên chọn máy đơn năng thông dụng để tiết kiệm chi phí và không gian trong nhà

>>3 Máy chạy bộ điện được yêu thích nhất hiện nay

>>>An toàn khi sử dụng máy chạy bộ điện

 


Các bài viết khác