Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Có nên mua máy cơ tập bụng nữ không và cách sử dụng chúng

Ngày viết : 2016-01-25 05:20:57 - Lượt xem : 1112

Có nên mua máy cơ tập bụng nữ không và cách sử dụng chúng

Thông thường ta thấy máy tập cơ bụng cho nam giới được bán chạy hơn, được ưa chuộng hơn vì loại máy này thường chuyên dụng cho nam giới tập cơ bụng. Nhưng hiện nay, có rất nhiều các loại máy tập dành cho cả nữ, thậm chí tập cho nữ còn hiệu quả hơn nam.

Ở đây, tôi đang đề cập tới loại máy tập bụng hiện đại, có 2-4 lò xo có thể thay tháo linh hoạt. Mục đích của những chiếc lò xo này là để thay đổi sức nặng khi luyện tập vì vậy máy có thể phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Một số máy dạng lò xo được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như AD Rocket, Black Power, Six Pack Care, TechFitness.. là tiêu biểu cho dòng máy tập cơ bụng tiện lợi này.

máy tập bụng cho nữ

Có nên mua máy tập cơ bụng cho nữ không?

Câu trả lời là rất nên chứ. Máy tập trung xử lí mỡ thừa vùng bụng, hông, eo…và ngăn ngừa chúng quay trở lại nếu tập thường xuyên. Nhất là cơ bụng của dân văn phòng ngồi nhiều, các bà mẹ sau sinh hoặc những người quá cân đều nên tập luyện hàng ngày để loại bỏ mỡ bụng. Giá chiếc máy cũng không quá cao, việc sử dụng cũng không quá khó, vì vậy, các bạn nữ sẽ có hứng thú hơn khi tập luyện.

máy tập bụng cho nữ

Máy tập cơ bụng cho nữ

Sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả?

Để tập cơ bụng cho nữ, bạn chỉ cần tới 2 lò xo, bởi vậy, gỡ 2 lò xo ra và lắp lại cho nam sử dụng. Vì 2 lò xo là đã quá đủ cho nữ tập luyện. Chỉ cần lắp máy và tập theo sự hướng dẫn của nhân viên bán hàng hoặc theo sách hướng dẫn, bạn đã có thể dễ dàng tự mình luyện tập. Bài tập bụng cho nữ tất nhiên sẽ không nặng như nam nhưng cũng không nên quá đơn giản, như vậy không tiêu hao được calo. Bạn nên tập từ từ từ nhẹ trước sau đó tăng dần mức độ lên.

Dựa vào nhu cầu tập luyện, bạn có thể cân nhắc để chọn lựa máy tập cơ bụng loại nào tốt

 


Các bài viết khác