Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Có nên mua máy tập chạy bộ cũ?

Ngày viết : 2015-10-22 05:37:54 - Lượt xem : 1009

Như chúng ta đã biết, máy tập chạy bộ điện hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người và nhiều gia đình. Việc sở hữu một chiếc máy chạy bộ trong nhà giúp cho việc chạy bộ được chuyên môn hóa và mang lại hiệu quả cao hơn, tiết kiệm và chủ động về thời gian hơn so với chạy ngoài trời.

mua may chay bo cu

1- Lợi ích khi mua máy chạy bộ cũ

Chọn mua máy tập thể dục cũ là một xu hướng mới trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. "Cũ người mới ta"  và sự tiết kiệm một khoản chi tiêu đáng kể là tâm lí chung khi mọi người mua một món đồ cũ giá phải chăng. Tuy nhiên, bạn có nên mua máy tập chạy bộ cũ? hay không thì còn là một vấn đề đáng bàn!  Một số gia đình kinh tế eo hẹp hay thậm chí một thương gia muốn mở một phòng tập thể hình bình dân thì mua lại máy chạy bộ cũ là một giải pháp tốt, nhất là về chi phí. 

Hơn nữa, nếu nhu cầu tập không nhiều thì đầu tư cho một máy chạy bộ mới, một máy chạy đắt tiền thực sự là lãng phí. Và ở một số hãng máy chạy danh tiếng, máy đã qua sử dụng còn tốt hơn nhiều so với các máy chạy có xuất xứ từ Trung Quốc hay không chính hãng. 

2- Cần lưu ý gì khi mua máy chạy bộ cũ

máy chạy bộ gia đình cũ là cách tiết kiệm tốt tuy nhiên mua đồ cũ thường có nhiều rủi ro, bởi trăm người bán vạn người mua, bạn chẳng thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm nếu chỉ tin vào người bán. Một số điều cần lưu ý khi mua máy chạy cũ:

- Nên chọn mua các hãng có thương hiệu

- Nếu có thể hãy mua của người quen hoặc những nơi bán hàng uy tín

- Kiểm tra kĩ trước khi mua, bước lên máy chạy bộ và chạy thử

- Yêu cầu bảo hành nếu có thể

mua may chay bo cu

 

>>>> Máy chạy bộ điện chất lượng và bài tập hiệu quả

>>>>Làm gì để máy chạy bộ của bạn luôn “khỏe mạnh”?


Các bài viết khác