Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Có nên mua máy tập cơ bụng AD Rocket

Ngày viết : 2015-12-24 12:33:42 - Lượt xem : 992

Trên thị trường hiện nay có vô số các loại máy tập bụng được quảng cáo mĩ miều, mang lại nhiều hiệu quả không ngờ cho người tập nhưng thực chất, chúng có được như quảng cáo? Thực sự thì máy tập cơ bụng loại nào tốt?

Có một sản phẩm máy tập bụng đã được nhiều người biết đến từ trước tới nay đó là máy tập bụng AD Rocket. Vậy AD Rocket có tốt không ta có nên mua máy tập cơ bụng AD rocket hay không?

Máy tập cơ bụng AD Rocket

Máy tập cơ bụng AD Rocket được biết tới là chiếc máy mở đầu cho các sản phẩm tập bụng khác cho thị trường bởi vậy nó đã xuất hiện khá lâu.

AD Rocket có chức năng gì?

Là chiếc máy tập bụng đời đầu nên tính năng chính của AD Rocket là làm cho cơ bụng săn chắc. Máy tác động tới các khối cơ bụng trên, bụng dưới và cơ 2 bên hông một cách triệt để, làm tiêu hao mỡ bụng hiệu quả nếu sử dụng thường xuyên và đúng cách.

Ngoài các động tác gập bụng với máy, bạn còn có thể xoay hông, xoay ngược người lại để tập phần tay hay phần đùi.

Hạn chế của AD Rocket chính là phần đế bệt, chúng khó có thể thực hiện các động tác tập chân cũng như tập như các máy có ghế tựa cao hiện nay

máy tập lưng bụng AD Rocket 4 lò xo

Tập luyện thường xuyên với AD Rocket mang lại lợi ích gì?

Mỗi ngày 30 phút với AD Rocket, bạn không chỉ có một cơ bụng phẳng không mỡ thừa mà cơ mông, cơ tay, chân cũng thêm phần săn chắc. Không chỉ là máy tập cơ bụng cho nam giới mà còn thích hợp với nữ giới và người trung niên.

Nên mua máy tập bụng AD Rocket ở đâu?

Tại hầu hết các cửa hàng bán thiết bị thể thao, bên cạnh đó bạn còn có thể mua oline để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên hãy chọn nơi uy tín để mua, dẫu rằng sẽ đắt hơn một chút xong bạn có thể yên tâm hơn về khoản bảo hành và bảo trì cho sản phẩm.

 >>>Máy tập cơ bụng black power có tốt không

 

 

 

 

 


Các bài viết khác