Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Có nên mua máy tập cơ bụng không?

Ngày viết : 2015-12-19 07:05:01 - Lượt xem : 1623

Máy tập cơ bụng là thiết bị hỗ trợ tập bụng phổ biến nhất hiện nay với giá thành tương đối phù hợp với túi tiền người tập thể thao. Vậy chúng có thực sự mang lại hiệu quả không và chúng ta có nên mua máy tập cơ bụng không?

1- Máy tập cơ bụng mang lại lợi ích gì cho bạn?

   Như chúng ta đã biết, máy tập bụng có chức năng hỗ trợ các động tác nhằm mang lại sự rắn chắc cho cơ bụng và các khối cơ xung quanh vùng bụng. Bên cạnh đó, chúng còn có thể giúp tập tay bằng các thiết bị hỗ trợ kéo tay, hay giúp tập chân bằng thiết bị đạp xe ở các loại máy tập cơ bụng đa năng. Như vậy, các máy tập bụng hiện nay đã trang bị các chức năng hiện đại hơn so với trước. Người được trải nghiệm các tính năng này chính là người tiêu dùng tuy nhiên họ vẫn băn khoăn xem có nên mua máy tập cơ bụng hay nên mua các thiết bị tập bụng khác như ghế cong cơ bụng, con lăn tập bụng...

có nên mua máy tập bụng hay không

Máy tập cơ bụng dễ dàng sử dụng

   Máy được khuyên dùng với những người tập thể hình, muốn có cơ bụng săn chắc, máy tập cơ bụng cho nam giới 6 múi rõ ràng, các bà mẹ sau khi sinh muốn gọn gàng vùng bụng. Hay đơn giản cho những ai muốn mình có vòng eo đẹp, thỏa sức mặc những bộ đồ mình thích. 

  2- Có nên mua máy tập cơ bụng không?

  Máy tập bụng chuyên cơ cho vùng bụng, nếu được sử dụng đúng cách và đều đặn mỗi ngày trên 30 phút, chúng ắt hẳn sẽ mang tới cho bạn một thân hình như ý. Bạn sẽ không nên mua chúng nếu như bạn thiếu sự kiên trì và quyết tâm. Bởi sử dụng bất kì thiết bị hỗ trợ thể dục nào cũng cần đến điều đó. Chúng chỉ là dụng cụ hỗ trợ bởi vậy điều quyết định vẫn luôn là ở bạn.

 Một điều đáng chú ý nữa đó là nên lựa chọn những máy đáp ứng nhu cầu của bản thân, nếu chỉ đơn giản muốn tập cơ bụng thì chỉ cần mua những máy tập bụng đơn năng, còn lại nhu cầu tập luyện cao hơn thì sử dụng máy tập bụng đa năng

 

Mua máy tập bụng phù hợp nhu cầu

  Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng cũng như lắng nghe những hướng dẫn từ nhân viên tư vấn để sử dụng chiếc máy tập bụng tại nhà đúng cách nhất. Kết hợp ăn uống hợp lý, hạn chế tinh bột, chất béo, tăng đạm và vitamin, rau xanh. Chỉ sau 2-3 tháng, bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi về thể hình cũng như sức khỏe của mình. Như vậy, bạn biết mình có nên mua máy tập cơ bụng không rồi đó!

  Xem thêm:

>>>> Máy tập cơ bụng có hiệu quả không?

>>>> Máy tập cơ bụng loại nào tốt?

 


Các bài viết khác