Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Công dụng các loại máy tập thể hình cho nam

Ngày viết : 2016-03-31 09:08:38 - Lượt xem : 2847

Công dụng các loại máy tập thể hình cho nam giới

Công dụng các loại máy tập thể hình cho nam  là gì? Bởi lẽ, không tự nhiên mà các đáng mày râu cứ đều đặn hàng ngày tới các phòng tập thể dục chỉ để sử dụng và biết cách sử dụng các máy tập thể hình như thể. Lý do đơn giản chỉ là những công dụng nhận lại được từ máy tập thể hình cho nam là khá lớn.

Cụ thể những công dụng từ tập máy tập thể hình cho nam là gì?

Trước tiên, phải kể đến việc làm đẹp body hơn cho các anh: Việc tập luyện tổng hợp hàng ngày máy tập thể hình đa năng tại nhà hay tới các phòng tập gym thì đều là cách cải thiện body săn chắc, khỏe mạnh và chuẩn men nhất. Đó là cải thiện cơ bụng 6 múi hay 8 múi một cách đơn giản, làm cho thể hình trở nên cứng rắn là điều mà hàng trăm hàng nghìn chị em phụ nữ mong muốn có ở người đàn ông của đời mình.

 

 Máy ép chân - Công dụng các loại máy tập thể hình.

Hình ảnh máy ép chân - Công dụng các loại máy tập thể hình cho nam. 

Thứ hai là cách để các anh nam giới đi kết bạn, tạo mối quan hệ: Việc tập thể hình hàng ngày là cách sử dụng các máy tập thể hình cho nam tại phòng gym là cách các anh tạo mối quan hệ ngoài công việc, gia đình. Từ đó giúp thành công hơn trong giao tiếp cũng như là một điểm đến cho những người cùng sở thích thể dục thể thao. Những đối tượng kết bạn chẳng hạn như là các chị em sử dụng máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ.

Công dụng các loại máy tập thể hình cho nam không chỉ đơn giản là cải thiện body đẹp, gia tăng mối quan hệ mà nó còn là một cách để các ảnh giảm đi căng thẳng mệt mỏi sau những thời gian làm việc mệt mỏi. Xả stress và giúp tinh thần thoải mái hơn.

Các loại máy tập thể hình cho nam phổ biến

Các anh có biết: các loại máy tập thể hình cho nam đang được sử dụng phổ biến trên thị trường là những loại nào không?

  1. Ghế đẩy tạ

Công dụng các loại máy tập thể hình - ghế đẩy tạ.

 

Hình ảnh ghế đẩy tạ - Công dụng các loại máy tập thể hình cho nam. 

Ghế đẩy tạ - dòng máy tập thể hình cho nam có các bài tập cho vùng ngực trên, tác động đến vai và cánh tay, chân đùi, ngực,…Phù hợp tập với nam giới từ 15 - 30 tuổi hơn là người trung niên. Tư thế tập ghế tập tạ: Nằm trên ghế đẩy tạ, mắt song song với thanh tạ và nhấc tạ lên về thực hiện đẩy tạ 3 hiệp, mỗi hiệp 8-12 cái là chuẩn.

Lưu ý: Các bài tập tuân thủ đúng nguyên tắc về nhịp thở: Hít vào thật sâu khi không dùng lực của cơ, giữ hơi trong khi dùng lực của cơ và thở ra khi kết thúc quá trình. Công dụng các loại máy tập thể hình này để hỗ trợ bài tập đạt hiệu quả cao hơn.

  1. Máy kéo lưng sau cổ

 

Công dụng các loại máy tập thể hình cho nam.

Máy kéo lưng sau cổ - Công dụng các loại máy tập thể hình cho nam. 

Các anh nam giới cần áp dụng nhiều bài tập của các loại máy tập thể hình cho nam này. Công dụng để cho các bài tập cơ xô, phát triển nhóm cơ lưng đồng thời cũng tác động lên ngực và bắp tay. Tập đùng tư thế ngồi thẳng lưng, tay cầm thanh nắm, tay đưa ngang, hít thật sâu khi không dùng lực của cơ, giữ hơi trong khi dùng lực của cơ và thở ra khi kết thúc quá trình tập với máy. Và nếu như tập đúng tư thế thì công dụng các loại máy tập thể hình cho nam sẽ là tối đa nhất.

  1. Xe đạp tập thể dục đa năng

Công dụng của việc đạp xe trên máy tập xe đạp tại các phòng tập thể hình nhằm cải thiện sức khỏe, giúp cơ thể săn chắc cơ bắp. Bảo vệ sức khỏe, tăng cường thể chất và đặc biệt có lợi cho những người mắc tiểu đường cả nam và nữ.

>>> Xem ngay các loại xe đạp tập thể dục đa năng dành cho các đáng mày râu.

Công dụng các loại máy tập thể hình cho nam - xe đạp tập.

Hình ảnh xe đạp tập thể dục đa năng.

  1. Máy ép chân

Thường xuyên tập các loại máy tập thể hình cho nam này sẽ giúp bạn có được một đôi chân mạnh khỏe cùng một vòng 3 săn chắc. Tư thế chuẩn: Lưng ngồi thẳng hít thật sâu và thở ra và kếp hợp đẩy chân nhịp nhàng. Đảm bảo cố gắng đẩy chân càng sâu càng tốt nhé các anh.

Và trên đây là công dụng các loại máy tập thể hình và 4 loại máy tập thể hình cho nam đang “làm mưa làm gió” trên thị trường.

 >>> Xem ngay giá các loại máy tập thể hình cho nam đang “làm mưa làm gió”.


Các bài viết khác