Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Dáng ngọc eo thon nhờ mật ong nước ấm

Ngày viết : 2014-04-21 18:22:02 - Lượt xem : 636

Mật ong là một thứ rất ngọt, vậy tại sao lại nói mật ong có tác dụng giảm cân? Rất nhiều người đang băn khoăn về điều này mặc dù rất muốn thử nhưng không biết có thực sự hiệu quả hay không? Hãy yên tâm với điều này, đây thực sự là một bí quyết giảm cân hiệu quả cho những ai đang thừa cân.

dáng ngọc eo thon nhờ mật ong

 

 

Thành phần của mật ong khi được cơ thể hấp thụ thì sẽ có tác dụng giúp bạn no lâu, ít thèm ăn hơn nên việc ăn thêm bữa hay ăn vặt được giảm đi đáng kể, từ đó năng lượng nạp vào cơ thể ít hơn, lượng mỡ thừa tích tụ sẽ được huy động để bù đắp cho các hoạt động hàng ngày nên sẽ giúp giảm cân hiệu quả. Lượng calo trong mật ong cũng không nhiều, trung bình cứ 100g mật ong thì có chưa đến 300calo.

Mật ong pha nước ấm là một cách giảm cân nhanh mà vẫn rất an toàn cho sức khỏe của bạn. Hãy thêm ngay món này vào cuộc sống hàng ngày của mình để việc giảm cân nhanh chóng hơn nhé.

 

dáng ngọc eo thon nhờ mật ong

 

Hàng ngày, hãy pha một muỗng cà phê mật ong với một cốc nước ấm vừa uống là việc giảm cân tốt nhất. Trước hết hãy tìm mua được mật ong thật chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nếu được bạn hãy cắt việc ăn trưa và ăn tối mà thay vào đó là mật ong hòa nước ấm. Khi nào cảm thấy đói thì lại tiếp tục thêm một ly nữa.

Mật ong sẽ đi vào cơ thể, “khuấy động” những chât béo tích tụ trước đó, đốt cháy chúng để cung cấp năng lượng cho các hoạt động của bạn. Từ đó lâu dần thì các chất béo này sẽ tan biến hết và bạn nhanh chóng giảm được mỡ thừa cũng như giảm số cân đang thừa. Giảm cân bằng mật ong với nước ấm như vậy tuy rằng hơi “khắc nghiệt” vì bạn phải cắt nhiều chế độ ăn uống, thế nhưng với việc muốn giảm cân nhanh thì bạn hãy kiên trì thực hiện ngay thực đơn này.


Các bài viết khác