Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Đặt mục tiêu tập luyện với máy tập bụng tại nhà

Ngày viết : 2016-01-19 05:08:47 - Lượt xem : 3423

Như các bạn đã biết, máy tập cơ bụng cho nam được sử dụng khá nhiều, và chúng mang lại những lợi ích thiết thực. Bên cạnh làm săn chắc cơ bụng, chúng còn ngăn ngừa hình thành mỡ thừa mới cũng như hộ trợ tập các phần cơ khác như cơ đùi, cơ tay, bả vai...Nếu tập luyện đúng cách và thường xuyên, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được lớp mỡ tồn đọng lâu ngày dưới da.

Máy tập cơ bụng tại nhà giúp eo thon, dáng chuẩn, đường con hút mắt

Bạn đã đầu tư mua cho mình một chiếc máy tập bụng tại nhà với hi vọng xóa tan nỗi lo về béo bụng. Tuy nhiên, khi mang về bạn lại gặp phải nhiều trở ngại mà trở ngại lớn nhất chính là sự quyết tâm của bạn. Bạn không thể đạt được mục tiêu tập luyện vì không có kế hoạch cụ thể cũng như không có ai hướng dẫn.

Đặt mục tiêu tập luyện hiệu quả với máy tập bụng tại nhà

Trước hết, bạn cần đặt ra mục tiêu rõ ràng cho việc tập cơ bụng này là gì. Muốn có cơ bụng chuẩn 6 múi, 2 múi hay chỉ đơn giản là để giữ được cơ bụng phẳng. Hay bạn muốn giảm eo để diện vừa chiếc váy ưa thích, giảm eo để hạn chế nguy cơ béo phì. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng để đạt được tới đích là cả một quá trình dài. 

Hãy lên lịch tập luyện cụ thể, nếu chỉ tập bụng đơn giản để giữ dáng, bạn hãy tập luyện với cường độ vừa phải, ít nhất 3 buổi mỗi tuần, đều đặn đồng thời tăng dần mức độ tập luyện. Sử dụng máy tập cơ bụng đa năng để có thể kết hợp nhiều bài tập với nhau.

Sử dụng máy tập cơ bụng loại nào tốt?

Nếu bạn tập luyện để giảm cân, ắt hẳn mức độ tập luyện sẽ phải tăng cường hơn so với những người tập nhẹ nhàng để duy trì sức khỏe. Bởi số mỡ thừa ở bụng cần một lực tập mạnh mẽ hơn mới có thể loại bỏ chúng. Hãy chọn những chiếc máy tập bụng cho nam giới loại chuyên dụng để có thể thực hiện được điều này.Tuy nhiên cần tránh nôn nóng vội vàng vì rất có thể bạn sẽ tập luyện quá sức dẫn tới ê ẩm các cơ sau buổi tập, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và các buổi tập sau.

Nếu tập luyện nhằm có cơ bụng 6 múi thì đòi hỏi một lịch tập nghiêm ngặt hơn với các bài kéo xô, gập bụng cụ thể. Đôi khi các vùng cơ khó tạo phải cần đến dụng cụ thể hình như dàn tập tạ chẳng hạn chứ không đơn giản chỉ với máy tập bụng.

>>>>Máy tập bụng có hiệu quả không?

>>>>Có nên mua máy tập cơ bụng không?

Nguồn viết duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn


Các bài viết khác