Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Để tăng hiệu quả thể dục trong ngày lạnh

Ngày viết : 2015-12-15 06:33:21 - Lượt xem : 800

Để tăng hiệu quả thể dục cùng máy chạy bộ điện trong ngày lạnh

Những ngày lạnh giá nhất trong năm là những ngày mùa đông như hiện và việc tập luyện thể dục thể thao trở thành một cực hình với nhiều người. Chính vì thế mà để khắc nó nhiều người đã sử dụng thể dục trong nhà máy chạy bộ điện đa năng hàng ngày. Tập thể dục trong nhà vào những ngày lạnh của màu đông giúp cho nười tập nó vẫn giữ được kế hoạch tập trên máy tập chạy bộ điện, vừa vẫn chăm sóc được sức khỏe, vẫn cải thiện được vóc dáng mà tập luyện lại không mấy khó khăn.

Khởi động với máy chạy bộ điện

Khởi động làm quen với máy chạy bộ điện.

Biết rằng thể dục chạy bộ trên máy chạy bộ điện đa năng khá tốt cho mùa lạnh, nhưng câu hỏi đặt ra rằng: Làm sao để có thể tăng hiệu quả hoặc giữ nguyên hiệu quả tập thể dục như khi tập bình thường? Hãy tham khảo những chú ý dưới đây cho bạn tăng hiệu quả chạy bộ tại nhà nhé.

  1. Phải khởi động

Mặc dù để dậy sớm mỗi sáng dời xa chiếc giường ấm áp để tập máy chạy bộ điện đã là chuyện khó khăn,vì vậy mà nhiều người thường đốt cháy giai đoạn , bỏ qua bước khởi động để tập chính luôn. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Vì chỉ có khởi động thì hiệu quả tập máy chạy bộ mới là tối đa mà thôi. Và đồng thời thì khởi động còn giúp cho hạn chế tối đa nhất những trấn thương, tai nạn không mong muốn trên máy chạy bộ. Vì thế không bao giờ được bỏ khởi động cơ tay chân và cổ khi tập thể dục vào mùa lạnh nhé.

mặc trang phục phù hợp khi tập máy chạy bộ điện

mặc trang phục ấm áp phù hợp khi tập máy chạy bộ điện.

  1. Mặc áo ấm

Mặc áo ấm không có nghĩa là mặc áo thật dày, thật nặng mà thay vào đó là chọn những bộ quần áo gió thể thao hay bộ thể thao bằng nỉ vừa vặn, dễ thấm mồ hôi mà không quá nặng. Bởi lẽ, nếu quần áo bạn mặc quá trật hoặc quá nhiều sẽ khiến bạn vận động khó khăn trên máy chạy bộ tại nhà. Hãy chọn những bộ quần áo giáo là thích hợp nhất để tập máy chạy bộ đa năng.

  1. Cung cấp đủ nước

 

Uống nhiều nước tại nhà

Uống nhiều nước tại nhà.

Mùa lạnh tới khiến cho nhu cầu uống nước giảm xuống. Nhưng dù vậy bạn vẫn phải uống đủ lượng nước trong có thể cần. Trong đó bao gồm nước éo trái cây hoặc nước lọc, nước canh. Uống nước cũng làm tăng hiệu quả sử dụng máy chạy bộ điện gia đình lên khá nhiều và đồng thời nó giải độc cho cơ thể trong những mùa đông không thể tiết mồ hôi vậy. Đó là 3 điều khiến cho hiệu quả tập luyên trên máy chạy bộ điện được tăng cao. Vì thế bạn nên chú ý thực hiện nó nhé.

Xem thêm: Giáng sinh này bạn sẽ tặng gì cho sức khỏe ?


Các bài viết khác