Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tư vấn giảm cân hiệu quả

Dinh dưỡng khoa học để giảm béo cùng máy chạy bộ tại nhà

Ngày viết : 2015-10-09 14:05:31 - Lượt xem : 706

Dinh dưỡng khoa học cùng máy chạy bộ tại nhà là gì ?

Bạn có biết 60% kết quả của giảm béo thành công chính là nhờ vào chế độ dinh dưỡng khoa học và chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Và khi mà sử dụng máy chạy bộ để phục vụ nhu cầu giảm cân và rèn luyện sức khỏe này thì chế độ dinh dưỡng là còn đóng vai trò nhiều hơn cho việc lấy lại hiệu quả đó.

Vậy 1 chế độ dinh dưỡng khoa học là gì ? Đó chính là song song với việc chạy bộ cùng máy chạy bộ tại Hà Nội thì những bữa bạn ăn cần đầy đủ các chất dinh dưỡng từ vi chất cho đến các đa chất đều phải đủ. Và đủ không có nghĩa là thừa nhé. Nên ăn nhiều chất sơ  và vitamin như rau của qủa trái cây, hạn chế sử dụng các chất có chứa nhiều mỡ, lipit tích tụ làm tăng nhanh lượng mỡ dư thừa mà và thay vào đó là uống thật nhiều nước. Bao gồm nước lọc hay nước éo trái cây đều tốt cả.

Dinh dưỡng trên máy chạy bộ tại nhà

Dinh dưỡng khoa học trên máy chạy bộ tại nhà

Ngoài ra, 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý còn là hạn chế dử dụng các chất dễ gây béo phì như dầu mỡ,có trong các món đồ chiên dán, nước có ga, nước ngọt và nhất là sử dụng các chất kích thích như cafe, rượu bia, các chất có cồn. Điều này đặc biệt lưu ý khi giảm béo cùng máy tập chạy bộ tại nhà nhé.

Trong các bữa ăn trong ngày nên chia bữa ăn thành các bữa nhỏ và ăn ít đi so với ngày ăn 2 bữa và ăn với số lượng nhiều. Điều này làm tăng sự tích lũy mỡ thừa trong cơ thể trong quá trình tập máy chạy bộ điện tại gia đình.

Các bài tập trên máy chạy bộ tại nhà hỗ trợ giảm béo

Thay vì tập luyện các bài tập vất vả ngoài trời cùng với những mối nguy hiểm tiềm tàng thì này với chiếc máy chạy bộ tại nhà thì bạn và gia đình vẫn có thể giảm béo hiệu quả và rèn luyện được thể thao mà vừa tiết kiệm lại dễ dàng thực hiện được.

Bài tập hỗ trợ giảm cân trên máy chạy bộ tại nhà

Bài tập hỗ trợ giảm béo trên máy chạy bộ tại nhà. 

Tham khảo: máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-05AS

  • Bài tập chạy bộ và đi bộ: Chỉ cần đơn giản là chạy bộ và đi bộ kết hợp với máy chạy bộ điện đa năng giá rẻ như máy chạy bộ thì lượng calo bị đốt cháy
  • Bài tập gập bụng: Với bài tập này rất có ích cho những ai có cơ bụng béo, vòng eo bánh mì hay cơ đùi lỏng lẻo. Chính bài tập này sẽ giúp cho người tập có được những hiệu quả trong giảm béo nhanh nhất cho cơ bụng eo thon và săn chắc.
  • Bài tập massage: Bài tập massage vùng lưng bụng giúp cho lớp mỡ thừa trong cơ thể dễ dàng bị đánh bay nhanh chóng. Đây là tính năng mà không phải chiếc máy chạy bộ thông thường nào cũng có được trang bị mà chỉ có những chiếc máy chạy bộ điện đa chức năng mới cơ tính năng này mà thôi.

Và trên đây là 3 bài tập trên máy chạy bộ tại nhà hỗ trợ người tập giảm cân tại nhà hiệu quả. Hãy sử dụng chúng hàng ngày nhé.


Các bài viết khác