Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Động tác giúp săn chắc vòng 3

Ngày viết : 2014-05-06 09:36:34 - Lượt xem : 671

Các bài dưới đây thực hiện khoảng 10 đến 15 lần. Nghỉ từ 30-60 giây giữa các bài tập hoặc khi chuyển bên. Bạn cũng có thể giảm hoặc tăng số lần cho phù hợp cơ thể giúp mang lại cho bạn vòng 3 săn chắc

Bài tập 1: Đừng để hình ảnh làm bạn lầm lẫn:

Động tác giúp săn chắc vòng 3

Đây là một trong những bài tập khó nhất và hữu hiệu nhất để cải thiện cơ mông.
Nằm úp mặt xuống sàn, tay sau đầu, chân duỗi thẳng. Cong gối chân phải. Đặt bàn chân phía sau chân trái. Giữ mông trên mặt đất. Siết chặt mông bên phải và nhấc gối phải lên khỏi mặt đất vài cm mà không nhấc hông. Ngưng lại, sau đó chuyển về vị trí ban đầu. Đây là một lần.

Bài tập 2: Tập deadlift với tạ đôi

Động tác giúp săn chắc vòng 3

Đây là một trong những bài tập hữu hiệu nhất cho mông.

Giữ tạ đôi phía trước đùi, chân dang bằng vai, gối hơi cong. Gập hông xuống cho tới khi song song với mặt đất. Giữ tạ gần thân. Quay trở lại vị trí ban đầu. Đây là một lần.

Bài tập 3: Giữ tạ tấn xuống

Động tác giúp săn chắc vòng 3

Tấn xuống, giữ tạ trên sàn phía trước bạn. Lưng thẳng, tay thẳng. Siết mông, đứng thẳng lên, đẩy hông về phía trước. Sau đó hạ dần tạ xuống dưới sàn. Đây là một lần.

Bài tập 4: Đẩy hông và một chân

Động tác giúp săn chắc vòng 3

Nằm ngửa, tay dang hai bên, gối phải cong, chân trái thằng và nhấc lên mặt đất vài cm. Nhấc chân trái cho tới khi cùng hàng với đùi phải và đồng đẩy hông để tạo đường thằng từ vai đến đầu gối. Sau đó từ từ hạ xuống vị trí ban đầu. Đây là một lần. Thực hiện cho một bên trước sau đó chuyển sang bên kia.

Bài tập 5: Dùng dây

Động tác giúp săn chắc vòng 3

Dùng dây cao su ở mắt cá chân, tay trên hông. Bước chân trái sang bên trái để dây căng mức có thể. Sau đó bước chân phải sang trái. Thực hiện số lần cho một bên rồi chuyển sang bên phải.

Bài tập 6: Một chân và tay đưa ra

Động tác giúp săn chắc vòng 3

Đứng trên chân trái, đưa tay phải về phía trước. Hạ thân xuống và đưa chân phải về phía sau cho tới khi cả hai song song với mặt đất. Siết hông và đùi trở về vị trí đứng. Đây là một hiệp. Thực hiện đủ số lần rồi chuyển sang phía bên kia.

Bài tập 7: Đứng lên với tạ đôi

Động tác giúp săn chắc vòng 3

Cầm tạ đôi, đứng thẳng, chân trái đặt lên ghế hoặc vật đỡ. Nhấn chân trái xuống và đẩy thân lên cho tới khi chân trái thẳng. Hạ từ từ xuống vị trí bắt đầu. Đây là một lần. Thực hiện đủ số lần với chân trái rồi chuyển sang chân phải.

Bài tập 8: Co chân với bóng

Động tác giúp săn chắc vòng 3

Nằm ngửa, tay 2 bên, đặt chân lên bóng. Đẩy hông lên cho tới khi thân thẳng từ vai tới gối. Kéo gót chân và bóng về phía bạn gần phía hông tới mức có thể. Ngừng, rồi lăn bóng cho tới khi cơ thể thẳng lại. Hạ thân xuống sàn. Đây là một hiệp.

Bài tập 9: Tấn ngược

Động tác giúp săn chắc vòng 3

Đứng trên một cái hộp hoặc vật đỡ, tay bên hông. Siết hông phải và bước xuống với chân phải. Hạ cho tới khi gối trái ít nhất gập 90 độ. Ngưng, rồi đẩy chân trái để trở lại vị trí ban đầu. Đây là một lần. Đổi phía và tiếp tục cho tới khi bạn thực hiện đủ số lần.

Bài tập 10: Nằm trên bóng

Động tác giúp săn chắc vòng 3

Nằm mặt úp trên bóng, tay phía sau đầu, chân đạp vào một vật vững. Siết hông và nhấc thân trên cho ới khi thân thẳng. Giữ khoảng 1 hoặc 2 giây. Từ từ hạ xuống vị trí ban đầu. Đây là một lần.

Theo Webthehinh


Các bài viết khác