Tài phát Sport chuyên cung cấp các thiết bị tập gym, dụng cụ, máy tập gym đem đến giải pháp luyện tập thể hình chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Tài Phát Sport còn cung cấp dụng cụ phòng gym giá rẻ đáp ứng nhu cầu Setup từ phòng gym bình dân đến phòng gym cao cấp.
 

hiết bị dụng cụ phòng Gym
Tài Phát Sport - chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ phòng Gym chính hãng

1. Thiết bị gym cơ bản cần có trong một phòng tập


Để Setup phòng tập Gym thì cần chuẩn bị các dụng cụ, thiết bị gym cơ bản sau:
      -  Máy tập nhóm cơ mông, bụng, đùi, là thiết bị được cả nam lẫn nữ sử dụng. Vì thế, nếu phòng tập gym không có thiết bị tập thể hình nhóm cơ sẽ là thiếu sót lớn.
      -  Máy chạy bộ: đây là thiết bị quan trọng thiết yếu mà bất kỳ một phòng tập gym cơ bản nào đều phải có. Đối với phòng gym chuyên nghiệp nên chọn máy chạy bộ có động cơ từ 5.0HP trở lên.

 

Setup phòng tập Gym cơ bảnĐể Setup phòng tập Gym cơ bản cần chuẩn bị đầy đủ thiết bị như máy tập nhóm cơ, giàn tạ, máy chạy cùng 

      -  Giàn tạ đa năng: Nên trang bị loại giàn tập tạ đa năng có kích cỡ lớn với 6 bài tập nhóm cơ chuyên dụng để vừa tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như không gian setup.
      -  Xe đạp tập: Đây là thiết bị đáp ứng tốt các bài tập đốt cháy calo. Vì thế, nên chọn sản phẩm có khung thép mạnh, chắc chắn và khả năng chịu lực. 
Ngoài ra, còn một số phụ kiện như tạ tay cao su, bóng tập yoga, dây thừng…


2. Địa chỉ chuyên bán dụng cụ phòng gym chất lượng, giá rẻ 


Tài Phát Sport không chỉ cung cấp dụng cụ và trang thiết bị phòng gym đa dạng các dòng máy tập với tất cả các nhóm cơ khác nhau mà chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn thiết kế và lắp đặt các dụng cụ phòng tập miễn phí. Các bạn chỉ cần đưa thông tin chi tiết về kích thước diện tích phòng tập, dự kiến đối tượng khách hàng và tần suất tập luyện của địa điểm mở phòng gym. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn từ A-Z từ các loại máy tập sử dụng, số lượng máy tập thích hợp…
 

setup phòng gym
Tài Phát Sport - địa chỉ chuyên bán dụng cụ phòng tập Gym chất lượng, giá rẻ
Để thuận lợi hơn cho việc kinh doanh phòng gym của bạn thì bạn cần sự tư vấn chi tiết về các dòng máy tập và tình hình các loại dụng cụ phòng gym hiện nay để lựa chọn được sản phẩm máy tập sử dụng cho phòng gym hiệu quả. Vừa đáp ứng nhu cầu tập luyện chung của tất cả mọi người và thu hút nhiều khách hàng đến với phòng gym của bạn hơn.
Ngoài ra, Thể thao Tài Phát mang đến cho khách hàng hàng loạt các chương trình, dịch vụ hấp dẫn:
      -  Sản phẩm chính hãng 100%
      -  Được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm miễn phí sản phẩm.
      -  Hướng dẫn cách sử dụng và cách tập luyện chi tiết
      -  Sản phẩm được bảo hành chính hãng
      -  Giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nhà
      -  Được đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày
      -  Mua trả góp với lãi suất 0%
Chi tiết liên hệ nhận báo giá và tư vấn thiết kế lắp đặt phòng gym bạn vui lòng liên hệ Tel: 02466 575 999 hoặc Email: taiphat@thethaotaiphat.com. Quý khách vui lòng liên hệ online trước khi đến trực tiếp chi nhánh để nhận được phục vụ tốt nhất.
Xem thêm