Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Ghế tập cơ bụng giá rẻ nên mua ở đâu?

Ngày viết : 2015-11-25 10:40:24 - Lượt xem : 1620

Ghế tập cơ bụng là thiết bị hỗ trợ tập cơ bụng hiệu quả được rất nhiều người Việt tin dùng. Có chiếc ghế cong tập cơ bụng bạn sẽ được hỗ trợ tập cơ bụng dễ dàng và hiệu quả mang lại so với việc nằm trên mặt phẳng và gập bụng rõ rệt hơn nhiều lần. Bạn vẫn thường tập rất tốn sức mà hiệu quả đem lại của chiếc ghế tập này lại không thể cao. Thì yên tâm chiếc ghế tập cơ bụng giá rẻ của Tài Phát bạn sẽ hoàn toàn sở hữu được cơ thể vững mạnh, chắc khỏe cùng với hệ thống các bài tập đa dạng khác nhau cho hầu hết tất cả các nhóm cơ như cơ bụng trên, cơ bụng dưới, cơ chéo hay cơ bắp tay, bắp chân, cơ liên sườn...

Ghế tập cơ bụng
Tìm mua ghế tập cơ bụng giá rẻ nhất, uy tín ở đâu?


Khi tập luyện gập bụng cùng với ghế tập cơ bụng nó sẽ đưa bạn vào tư thế chuẩn giúp việc tập luyện hiệu quả hơn và tránh chấn thương đến mức tối đa. So với dụng cụ tập bụng khác như các cái máy tập cơ bụng thì ghế tập bụng có giá thành phải chăng hơn , thích hợp cho thu nhập thấp của người dân chúng ta hơn. Chỉ vài trăm nghìn là bạn có thể với cho mình những dòng ghế cong tập cơ bụng giá rẻ. Giả dụ bạn mới tập bụng bạn cần phải sắm những loại ghế cong tập bụng có độ cong vừa phải.


Vậy cần chọn ghế tập cơ bụng giá rẻ của hãng nào ???


Trên thị trường có rất phổ biến nhiều loại ghế cong tập bụng khác nhau như Adidas, Động Lực, Xuki, Vifa...nhưng để mua sắm ghế cong tập cơ bụng đa năng, giá cả phù hợp thì bạn cần chọn:


+ Ghế cong tập bụng Xuki có càng
+Ghế cong tập cơ bụng Ben Pro 601003

Hình ảnh thực tế của Ben Pro 601003-  TT Tài Phát.


Đây là 2 cái ghế cong tập cơ bụng giá rẻ nhất đáng được đánh giá cao về điểm chất lượng và mức giá hợp lý nhất hiện nay. Giá của 2 dòng này chỉ có tới vài trăm ngàn mà thôi.


Vậy mua ghế cong tập cơ bụng giá rẻ ở đâu ???


TT Tài Phát chuyên cung ứng những chiếc ghế tập bụng khác nhau trong đó với ghế cong tập cơ bụng Xuki và ghế cong tập cơ bụng Ben Pro 601003 mang chất lượng và giá rẻ nhất, cùng với một chế độ dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp nhất.


Những lý do bạn phải tìm mua ghế tập bụng giá rẻ tại TT Tài Phát:


- Bán đúng giá niêm yết trên website trên toàn hệ thống cửa hàng.
- Cam kết chất lượng sản phẩm luôn chính hãng.
- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội, Tp Hải Phòng, HCM,…
- Hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nhà quý khách.
- Bảo hành 12 tháng tại nhà.
- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm trường hợp có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất.

Tài Phát luôn luôn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn!


Các bài viết khác