Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Ghế tập cơ bụng tại nhà và phòng tập khác nhau điều gì?

Ngày viết : 2015-12-18 12:07:48 - Lượt xem : 1288

Vòng eo được coi là tâm điểm của sự quyến rũ nhất hiện nay. Trên thực tế mội người con trai có cơ bụng 6 múi luôn quyến rũ được rất nhiều chị em và các chị em cũng vậy những người có thân hình đẹp vòng eo thon gọn luôn được sự chú ý đặc biệt từ các đấng mày dâu. Vậy để có vòng eo thon thả như vậy chúng ta cần phải làm gì? Hôm nay thể thao Tài Phát xin giới thiệu với các bạn chiếc máy tập thể hình tốt nhất hiện nay đó chính là ghế tập bụng.

 

Ưu điểm chung của ghế tập cơ bụng

 

 

Ghế tập cơ bụng được bán nhiều trên truyền hình, các website bán đồ thể thao và các cửa hàng thể thao. Ưu điểm của loại ghế tập này là giá thành rẻ, gọn nhẹ , dễ sử dụng và cất gọn. Máy tập thể hình này tác dụng tích cực đến vùng mỡ bụng, giảm nguy cơ thoái hóa cột sống, làm săn chắc vùng đùi và mông. Người tập có thể điều chỉnh độ cao của ghế để có tác dụng lên vùng cơ trên và cơ dưới của bụng.

 

 

Sự khác nhau của ghế tập cơ bụng tại nhà và phòng tập

 

Ghế tập cong cơ bụng cho phòng tập thì có thiết kế nhìn thẩm mỹ hơn, kết cấu ghế tập chắc chắn, độ dốc của ghế cũng cao hơn và khi tập sẽ tác động vào cơ bụng nhiều hơn. Ghế tập được bọc bằng đệm mút có chất lượng tốt hơn, do vậy độ bền của ghế tập này cũng cao hơn.

 

 

Giá của các loại ghế tập bụng cho phòng tập đương nhiên cũng sẽ cao hơn so với ghế tập tập cơ bụng dành cho cá nhân, nhưng bù lại thì hiệu quả luyện tập do ghế dành cho phòng tập đem lại sẽ cao hơn rất nhiều. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và tài chính mà bạn hãy cân nhắc lựa chọn loại ghế tập phù hợp cho mình nhé.

 

>> Có thể bạn quan tâm: Những cách tập thể hình tại nhà.

 


Các bài viết khác