Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Ghế tập cơ bụng Xuki giúp tập cơ bụng hiệu quả

Ngày viết : 2015-01-12 05:18:00 - Lượt xem : 1274

Ghế cong tập bụng xuki không có càng hiện đang là sản phẩm chuyên dụng dành cho những người đang trong tình trạng  thừa cân ở eo và dành cho nam giới muốn sở hữu những múi cơ thật rắn chắc và quyến rũ.

Ghế cong tập bụng này với cấu tạo ghế là bằng mút khá mềm mại, khung ghế rất chắc chắn, nó có thể chịu được trọng lượng cơ thể có thể lên đến 120kg.

Ghế tập có các chốt cơ động nên rất dễ dàng tháo lắp để cất đi khá gọn gàng , tiết kiệm tối đa cho không gian cho ngôi nhà của bạn

Sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng

Tác dụng của ghế cong tập bụng xuki không càng:

Để có 1 thân hình hoàn hảo và cách nhanh nhất thì tập luyện thể dục thể thao chính là biện pháp hiệu quả số 1 hiện nay. Tập thể dục chính là cách hữu hiệu nhất để đốt cháy đi lượng mỡ dư thừa ở dưới da và hình thành nên những đường nét cơ bắp khỏe đẹp. Do vậy, các bạn muốn giảm cân thật sự và muốn có được 1 cơ thể săn chắc và khỏe mạnh, hãy chăm chỉ tập TDTT để nhanh chóng làm tan lớp mỡ béo trên vùng bụng. Sản phẩm ghế cong tập bụng xuki ra đời đã đáp ứng tốt hơn nhu cầu muốn giảm mỡ bụng của khá nhiều người. Đây là một sản phẩm máy tập cơ bụng với những bài tập chuyên cho dành cho vùng bụng, giúp cho người tập cảm nhận được dễ dàng sự hoạt động và sự săn chắc của những cơ bụng.

Ghế cong tập bụng XK 295

Ghế cong tập bụng Xuki không có càng

Lợi ích tuyệt vời của ghế cong tập bụng

Sản phẩm ghế cong tập bụng Xuki chuyên dùng để chăm sóc cho vùng bụng , giúp  bạn có thể vươn vai để tập luyện được nhiều các động tác khác nhau một cách rất hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ rất tốt những động tác yoga, giúp cho lưu thông tuần hoàn máu trở nên tốt hơn, cải thiện được hệ thống tim mạch và sức khỏe cho bạn. Những loại ghế cong tập cơ bụng được thiết kế khá nhỏ gọn, nên cũng nhẹ nhàng xếp gọn và cất giữ rất tiện lợi. Các động tác tập gập ngã người sẽ giúp cho nhóm cơ bụng trên, cơ bụng giữa, cơ bụng dưới và những cơ chéo ở 2 bên hông được căng giãn ra một cách tối đa, đem lại một thân hình hoàn hảo cho bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tập chống đẩy với ghế cong tập bụng

Ghế cong tập cơ bụng Xuki có tác dụng rất tích cực đến những vùng mỡ bụng, giảm được nguy cơ thoái hóa cột sống, làm săn chắc hơn vùng đùi và mông. Bạn có thể điều chỉnh độ cao của ghế để có tác dụng hơn lên vùng cơ trên và vùng cơ dưới của bụng.

 Ghế cong tập bụng XK có càng

Ghế cong tập bụng thích hợp cho những đối tượng tập luyện nào:

Ghế cong tập bụng thích hợp với tất cả mọi người: Nam giới muốn rèn luyện cơ bắp, các nhân viên văn phòng suốt ngày phải ngồi trước máy tính, các học sinh sinh viên, các bà nội trợ cảm thấy đau lưng và mệt mỏi,  người muốn tập luyện để có 1 cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh …

Xem thêm :

https://thethaotaiphat.com.vn/may-tap-co-bung-da-nang-six-pack-care/p21.html

 

 

 


Các bài viết khác