Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Giá bán các loại máy tập đi bộ hiện nay

Ngày viết : 2015-10-02 05:30:42 - Lượt xem : 566

Khi đi mua máy chạy bộ tại nhà, người mua hàng thường quan tâm tới tính năng sản phẩm và giá thành. Đó là hai vấn đề chính đối với máy chạy bộ cũng như hầu hết các sản phẩm khác. Tuy nhiên, chất lượng thường đi đôi với giá thành. Vậy giá bán của các loại máy tập đi bộ, chạy bộ hiện nay như thế nào, chúng ta cùng khảo giá một số nơi phân phối và một số mẫu máy tập mới , giá cả vừa túi tiền nhé!

1- Máy chạy bộ giá rẻ

Loại giá rẻ cũng nhiều loại , máy chạy bộ cơ giá rẻ, máy chạy bộ điện giá rẻ. Tất cả chúng đều có đặc điểm là giá thành tương đối thấp, chức năng ít và khá gọn nhẹ. Loại này có giá tầm trung dưới 10 triệu đồng. Do có ít chức năng và giá thành thấp, máy giá rẻ được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên chúng có kết cấu không được bền, chỉ chịu được tải trọng nhỏ. Ưu điểm là gọn nhẹ và dễ cất đặt, không chiếm nhiều không gian.

2- Máy chạy bộ tầm trung

Máy chạy bộ tầm trung có giá trên 10 triệu đồng và dưới 20 triệu đồng. Đặc điểm của chúng là đa dạng, phong phú về tính năng. Thường được sản xuất dạng máy đa năng, kết hợp nhiều bài tập cho người dùng. Loại máy chạy bộ tầm trung này cũng khá hút người dùng bởi tính năng đa dạng, kết cấu máy khá vững chắc. Lại có hệ thống gấp gọn hiện đại nên người dùng cũng không cần quá lo về không gian sử dụng.

3-Máy chạy bộ cao cấp 

Máy chạy bộ cao cấp hay còn gọi là máy chạy bộ chuyên dụng. Dòng máy chuyên dụng thường chỉ chạy bằng điện, Đặc điểm của loại máy này rất dễ nhận biết : kết cấu máy lớn, khung thép nặng và chắc chắn. Khối lượng máy tương đối lớn, máy đơn năng, Moto trên 2.0HP. Giá thành cũng tương đối cao, trên 30 triệu đồng. Loại máy này lớn nên thương được sử dụng ở các trung tâm thể hình, nơi có tần suất hoạt động liên tục.

Trên đây là một số chia sẻ về giá bán các loại máy chạy bộ, đi bộ hiện nay. Hi vọng sẽ giúp quý vị có lựa chọn sáng suốt

>>>Máy chạy bộ Tech Fitness TF-06AS New


Các bài viết khác