Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Giá các loại máy tập thể hình đang “làm mưa gió”

Ngày viết : 2016-04-02 06:55:52 - Lượt xem : 2053

Giá các loại máy tập thể hình đang “làm mưa gió”

Giá các loại máy tập thể hình đang làm mưa làm gió hiện nay chắc chắn sẽ làm cho bạn bất ngờ. Vì giá bán của chúng khá rẻ và vô cùng phù hợp sử dụng trong các gia đình. Đáng kể nhất chính là các dòng máy tập thể hình cho nam.

Có đến hàng trắm, hay xả hàng nghìn các dòng máy tập thể hình đa năng đang được bán trên thị trường các dụng cụ tập thể thao tại nhà và phòng tập tại Hà Nội. Nhưng, lương các loại máy tập thể hình giá rẻ cho nam không phải quá nhiều. Và nổi lên trong số những máy tập được các anh yêu thích thì chỉ có một vài dòng sau đây: Ghế đẩy tạ, xe đạp tập toàn thân, xà đơn và máy chạy bộ.

 

giá các loại máy tập thể hình phổ biến

Giá các loại máy tập thể hình phổ biến.

 

Hãy cùng thể thao Tài Phát khám phá giá các loại máy tập thể hình được sử dụng nhiều nhất dưới đây. Để từ đó tìm ra mua máy tập thể hình đa năng phù hợp nhất với các anh nhé.

>>>> Xem ngay công dụng các loại máy tập thể hình.

  1. Ghế đẩy tạ - giàn tập tạ

Tùy vào mỗi dòng mà giá bán của chúng sẽ đắt rẻ khác nhau. Tuy nhiên, giá bán trung bình của dòng ghế đẩy tạ nằm trong khoảng vài triệu cho đến vài chục triệu. Một số ghế đẩy tạ được sử dụng trong các phòng tập và gia đình như sau:

Ghế đẩy tạ - giá các loại máy tập thể hình.

Ghế đẩy tạ - giá các loại máy tập thể hình cho nam. 

Ghế tập tạ đa năng Vifa Sport 610250 có giá 16 390 000 đồng. Trong khi giàn tạ đa năng Xuki có ép chỉ có giá 1 250 000 đồng, ghế đẩy tạ DL – 0942A giá 3 800 000 đồng hoặc giàn tạ tập Xuki không có ép giá chỉ có 840 000 đồng,….Vì vậy mà tùy vào giá tiền cũng như mong muốn của mình mà các anh nên chọn các loại máy tập thể hình phù hợp.

>>>> Xem thêm một số hình ảnh ghế đẩy tạ khác để thấy rõ sự khác biệt.

  1. Xà đơn – xà kép

Giá các loại máy tập thể hình khác nhau còn dựa vào lượng người tập nhiều hay ít. Và điển hình như máy tập thể hình cho nam đặc trưng nhất chính là xà đơn. Vì phần đa đối tượng tập dụng cụ thể hình này là nam giới.

Giá các loại máy tập thể hình cho nam.

Giá các loại máy tập thể hình rẻ nhất - xe đơn xếp. 

Và giá bán trung bình của dòng máy tập thể hình đa năng tại nhà này là rẻ hơn. Khoảng vài trăm cho đến dưới 5 triệu đồng. Cụ thể như: Xà đơn treo tường giá 380 000 đồng, xà đơn xếp Đức Long giá 1 800 000 đồng, xà đơn đa năng Life 100 có giá 1 450 000 đồng,… Tất cả chúng đều đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

  1. Xe đạp tập toàn thân

Giá bán trung bình khoảng hơn 1 triệu đồng tới vài triệu đồng. Vì vậy mà xe đạp tập toàn thân trở thành một trong số những giá các loại máy tập thể hình rẻ nhất hiện tại.

Không chỉ sử trong mỗi gia đình mà nó còn được sử dụng trong mỗi phòng tập gym hiện đại.Việc tập xe đạp tập thể dục đa năng không chỉ cải thiện thể hình nam giới mà nó còn giúp cải thiện thể hình chị em phụ nữ. Và theo như thống kê thì có đến trên 80 % chị em phụ nữ đến tập tại các phòng tập thể hình để tập máy tập xe đạp.

>>> Xem ngay tại đây cách sử dụng xe đạp tập thể dục.

Xe đạp tập toàn thân.

Xe đạp tập toàn thân - giá các loại xe đạp tập thể hình rẻ nhất. 

  1. Máy chạy bộ

Máy chạy bộ có giá bán khoảng vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Giá các loại máy tập thể hình của mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có những giá bán rẻ và cao cấp khác nhau. Dưới đây sẽ là giá một vài máy chạy bộ điển hình đang làm mưa làm gió trên thị trường:

  • Máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF 05AS giá 9 900 000 đồng.
  • Máy chạy bộ Tech Fitness TF 18AS giá 14 990 000 đồng.
  • Máy chạy bộ điện đa năng HM – 1827Ad giá 15 750 000 đồng.
  • Máy chạy bộ điện MHT – 2421M.

Và trên đây là giá các loại máy tập thể hình cho cả nam và nữ giới đang được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

>>>> Tham khảo bài viết: Máy tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất


Các bài viết khác