Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Giá máy chạy bộ khoảng bao nhiêu?

Ngày viết : 2014-11-24 05:48:48 - Lượt xem : 1723

Bài viết dưới đây Thể Thao Tài Phát sẽ tư vấn cho bạn những mức giá máy chạy bộ trên thị trường hiện nay cùng với những tính năng và đặc điểm của máy chạy bộ giúp bạn có những định hướng dễ dàng hơn khi mua máy chạy bộ. 

 

Máy chạy bộ giá bao nhiêu thì tốt

Máy chạy bộ điện đa năng.

Phân loại máy tập chạy bộ điện: 

  • Máy chạy bộ điện giá dưới 10 triệu
  • Máy tập chạy bộ điện giá 10 - 20 triệu 
  • Máy tập chạy bộ điện giá trên 20 triệu

Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu về từng loại máy chạy bộ 

1. Máy chạy bộ giá dưới 10 triệu

Máy chạy bộ giá dưới 10 triệu

Máy chạy bộ giá dưới 10 triệu đa phần là dòng máy chạy bộ cơ.

Đa số các dòng máy chạy bộ có giá dưới 10 triệu là các dòng máy chạy bộ cơ. Về cấu tạo thì khá đơn giản không phức tạp như máy chạy bộ điện, giá thành thì thấp hơn, thân thiện với môi trường, không sử dụng điện năng. Nhưng lại có những nhược điểm là: 

  • Mất sức khi tập luyện
  • Dễ gây ra cảm giác nhàm chán ( vì không có chức năng phụ như nghe  nhạc, các bài tập thể dục tích hợp sẵn...)

2. Máy chạy bộ với mức giá từ 10 - 20 triệu

giá  máy chạy bộ

Máy chạy bộ giá từ 10 - 20 triệu

Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình, với những thiết kế chắc chắn vận hành êm ái, tính năng thông minh, công suất động cơ tốt đáp ứng được mọi nhu cầu tập  luyện của mỗi thành viên trong gia đình bạn. 

Một đặc điểm khác so với những máy chạy bộ dưới 10 triệu là chúng được thiết kế chuyên nghiệp hơn, động cơ sử dụng điện, mang lại cảm giác thoải mái cho người tập luyện. Đặc biệt là không mất sức. 

3. Máy chạy bộ giá trên 20 triệu

Giá máy chạy bộ tốt nhất

Giá máy chạy bộ trên 20 triệu.

Đây là dòng máy chủ yếu sử dụng cho các phòng tập, khách sạn... Các thương hiệu được lựa chọn nhiều như: Reebook, Royal, Động lực, Fitness... vì chúng có công suất mạnh, bàn chạy rộng rãi thoải mái, sức chịu tải lớn, phù hợp với cường độ tập luyện cao đặc biệt là các bạn có thể chạy nhiều giờ đồng hồ liên tục. Hy vọng rằng bài viết này của Thể Thao Tài Phát sẽ giúp các bạn định hướng rõ hơn vêc các dòng sản phẩm củamáy chạy bộ.

Tài Phát chuyên phân phối các dụng cụ thể dục thể thao như: máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng, máy tập thể hình, dụng cụ bóng bàn....chất lượng, giá rẻ, giao hàng tất cả các tỉnh  như: Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Quảng Ninh, Nghệ An, Nam Định, Bắc Giang, Thanh Hóa, Bình Dương, Đà Nẵng....

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí quý khách hàng vui lòng gọi về: 0947 616 888.


Các bài viết khác