Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Giá xe đạp tập thể dục chính hãng

Ngày viết : 2015-12-23 11:08:38 - Lượt xem : 3584

Giá xe đạp tập thể dục được bán phổ biến tại Tài Phát

giá xe đạp tập thể dục như thế nào là phù hợp?. Và nên chọn mua xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt nhất. Hãy tham khảo những ý kiến sau đây về giá xe đạp tập thể dục chính hãng đang có mặt tại 13 cửa hàng trên toàn quốc của Tài Phát nhé.

Mỗi loại xe đạp tập thể dục chính hãng sẽ có những giá bán khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất, cấu tạo, thiết kế, màu sắc, tính năng. Nhưng trung bình giá bán dao động từ hơn một triệu đến dưới 15 triệu đồng.

1. Xe đạp tập thể dục Air Bike

 

giá xe đạp tập thể dục air bike

Giá xe đạp tập thể dục Air Bike. 

Giá xe đạp tập thể dục chính hãng Air Bike tại Tài Phát: 1 950 000 đồng. Xe đạp tập thể dục Air Bike tốt cho mọi nhà là những nhận xét từ những người đã sử dụng dòng xe đạp tập thể dục này hàng ngày. Chính vì thế mà số lượng các gia đình hiện nay đang chọn tập xe đạp tập thể dục Air Bike ngày càng nhiều. Bởi chính những bài tập cho toàn diện cơ thể hiệu quả giảm cân từ tập tay, tập đùi, hông. Từ điều trị một số bệnh như tim mạch, huyết áp.

Đối tượng tập xe đạp tập thể dục tại nhà là ai? Là tất cả các thành viên trong gia đình của bạn đều có thể tập luyện dễ dàng. Từ trẻ em muốn tăng chiều cao, chị em phụ nữ muốn giảm cân cho đến những người trung niên, người cao tuổi đạp xe để tăng sự dẻo dai và tốt cho xương cơ khớp. Tất cả đều phù hợp khi chọn mua với giá xe đạp tập thể dục air bike khá rẻ.

2. Xe đạp tập thể dục Dual Bike

Xe đạp tập thể dục Dual Bike có giá trên thị trường: 1 490 000 đồng.

Giá xe đạp tập thể dục Dual Bike là mức giá bán khá rẻ so với thị trường xe đạp tập thể dục tại nhà hiện nay. Nhưng về hiệu quả tập luyện thì không hề thua kém các dòng xe đạp tập có mức giá bán cao hơn. Đối tượng thích hợp tập xe đạp tập thể dục Dual Bike những người cao tuổi có nhu cầu tập luyện cho cơ bắp ngay tại nhà.

xe đạp tập thể dục toàn thân orbitreckXe đạp tập thể dục  toàn thân Orbitrek .

3. Xe đạp tập thể dục Orbitrek

Giá xe đạp tập thể dục Orbitrek hiện nay trên thị trường: 3 590 000 đồng. Thuộc dòng xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek cao cấp trong gia đình. Bởi những thiết kế nhỏ có thể tập đạp xe tại nhà mọi lúc mọi nơi. Khi đạp xe trên xe đạp tập là cách tập luyện giúp bạn có được một cơ thể săn chắc, 1 vòng eo thon thả cùng với hệ miễn dịch khỏe mạnh và tinh thần tươi vui và tăng thêm sức đề kháng cũng  như giảm stress đáng kể. Không cần đầu tư quá nhiều vào tập luyện, chỉ cần 30 phút mỗi ngày trên xe đạp tập Orbitreck này thì bạn sẽ có được một trái tim khỏe mạnh, giảm nguy cơ bệnh mạch vành.

Và trên đây là giá xe đạp tập thể dục được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù mỗi loại sẽ có những giá bán khác nhau nhưng hiệu quả tập luyện giữa chúng là tương đương.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết tương tự:

Nguồn duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn/


Các bài viết khác