Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Giá xe đạp tập thể dục tập trong nhà

Ngày viết : 2015-12-18 11:07:37 - Lượt xem : 744

Giá xe đạp tập thể dục tập trong nhà

 

Giá xe đạp tập thể dục tập trong nhà là thắc mắc mà nhiều người hiện nay đang rất quan tâm. Do dòng máy tập này được nhiều người quan tâm và tìm tập rất nhiều trong thời gian gần đây. Vì thế mà những thắc mắc về giá bán luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Trong số những dụng cụ thể thao như máy chạy bộ, máy tập cơ bụng và xe đạp tập thì xe đạp tập thể dục trong nhà là dòng dụng cụ thể thao giá rẻ thứ hai sau máy tập cơ bụng. Chỉ với giá từ hơn triệu đến dưới 10 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc máy tập cho mọi người này rồi.

Mỗi một dòng xe đạp tập có thiết kế khác nhau, hãng sản xuất khác nhau, các tính năng và chức năng khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Vì thế mà để chọn ra một chiếc xe đạp tập phù hợp cho bạn và gia đình thì nên xem kỹ các vấn đề trên để chọn được chiếc xe đạp tập phù hợp nhất nhé.

 

Giá bán của một số xe đạp tập thể dục phổ biến hiện nay 

 

gái xe đạp tập thể dục X-bikeGiá xe đạp tập thể dục X-Bike 2015

 

  1. Xe đạp tập thể dục X- Bike 2015

 

Giá xe đạp tập thể dục X-Bike 2015 này hiện nay trên thị trường có mức giá là 1 690 000 đồng.

Chiếc xe đạp này thuộc dòng xe đạp tập có giá bán trung bình hiện nay. Nhưng những chức năng của nó thì vô cùng đáng nể. Như sự chắc chắn ở các khung với lớp sơn tĩnh điện chống gỉ và 8 cấp độ kháng lực tăng sự trải nghiệm và phong phú hơn khi tập xe đạp tập thể dục tại nhà này mỗi ngày. Tất cả đã tạo nên một sản phẩm cho sự tập luyện thể thao chuyên nghiệp, mang đến những hiệu quả tập luyện toàn diện nhất cho sức khỏe và vóc dáng người tập.  

Tham khảo: máy chạy bộ

 

xe đạp tập orbitrack new k208b

Giá xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrack New K208B

 

  1. Xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrack New K208B

 

Giá bán xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrack này tại tất cả các hệ thống trên toàn quốc của Tài Phát là 2 590 000 đồng.

Xe đạp tập thể dục giá rẻ này thuộc dòng xe đạp tập không yên. Tác dụng giúp tập luyện cho cơ bắp săn chắc, vòng eo thon gọn quyến rũ, giảm béo an toàn. Đồng thời xe đạp tập giúp tác động chuyên sâu cho từng nhóm cơ bắp trên cơ thể như: cơ mông, cơ đùi, bắp chân và hông. Theo như nghiên cứu thì đạp xe đạp tập toàn thân Orbitrack New K208B này trong vòng 1 giờ thì lượng calo bị đốt cháy sẽ là 820 calo.

 

xe đạp tập thể dục K-55EA

Xe đạp tập thể dục Elip -455EA

 

3. Xe đạp tập thể dục Elip-455EA

 

Giá bán xe đạp tập thể dục Elip tại Tài Phát là 8 990 000 đồng

Chiếc xe đạp tập thể dục này thuộc dòng cao cấp trong gia đình. Vì vậy mà từ thiết kế cho đến tính năng của xe đạp tập này đều rất hoàn hảo. Như xe đạp tập hoạt động bằng hệ thống bánh đà cùng với bộ phận bàn đạp có độ chống trượt cao. Cùng với 8 cấp điều khiển độ kháng lực. Tất cả đã làm nên một dụng cụ thể thao tại nhà hoàn hảo nhất mà khi tập bạn sẽ cảm nhận được tất cả những sự thú vị mà chỉ có dụng cụ tập xe đạp mới có thể mang đến mà thôi.

 

Liên quan: máy chạy bộ điện 

 

Cả 3 dòng xe đạp trên đều đang được sử dụng rất phổ biến trong các gia đình ngày nay. Và mỗi một xe đạp tập sẽ có giá bán khác nhau, vì thế mà để biết được giá xe đạp tập thể dục thì bạn cần phải xem tất cả những đặc điểm và yếu tố cấu thành nên chúng nhé. Hãy đến với hệ thống Tài Phát trên toàn quốc để có thể chọn được những xe đạp tập tốt nhất và giá xe đạp tập thể dục rẻ nhất. Bằng cách truy cập https://thethaotaiphat.com.vn/


Các bài viết khác