Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Giảm béo hiệu quả cho khuôn mặt

Ngày viết : 2014-05-21 10:14:07 - Lượt xem : 675

Nếu bạn thực hiện quá trình giảm cân quá nhanh để lấy lại khuôn mặt thon gọn cho mình thì kết quả thường sẽ ngược lại bạn muốn, nó không làm giảm béo khuôn mặt mà ngược lại còn làm tăng kích thước và mắt bị quầng thâm vì tích nước và mất cân bằng dinh dưỡng. Thay vì thực hiện những cách giảm cân nhanh vội vàng thì bạn nên chọn những cách khoa học để giảm béo hiệu quả cho khuôn mặt giúp lấy lại một khuôn mặt thon gọn.

Giảm béo hiệu quả cho khuôn mặt

Uống nhiều nước mỗi ngày

Nếu bạn sợ uống nhiều nước sẽ bị tích tụ trong người khiến có cơ thể bị thừa cân và trở nên to hơn thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Việc này chỉ xảy ra khi bạn uống ít nước buộc cơ thể phải tích trữ nước để sử dụng và gây ra hiệ tượng phù nề chân tay đặc biệt là mặt.

Giảm béo hiệu quả cho khuôn mặt

Nước lọc hoặc trà xanh là những thức uống tốt cho quá trình giảm béo của bạn và có lợi cho sức khỏe. Những loại thức uống như: nước ngọt, cafe, bia hay những thức uống chứa nhiều gas sẽ không phù hợp cho thực đơn giảm béo của bạn. Bên cạnh đó những đồ uống có nhiều cồn gây nên tình trạng mất nước cho cơ thể. Thiếu độ ẩm chính là nguyên nhân cơ bản của hiện tượng phù thũng cằm, quầng mắt, lại còn khiến da mặt bị lão hóa nhanh hơn.

Bổ sung canxi

Nếu bạn uống khoảng 3 ly sữa hoặc cung cấp vào cơ thể khoảng 800g phomat đã tách bơ mỗi ngày tương đương với việc bạn nạp khoảng hơn 1mg canxi vào cho cơ thể. Điều này tác động rất tích cực đến việc giảm béo và lấy lại một khuôn mặt thon gọn.

Giảm béo hiệu quả cho khuôn mặt

Không chỉ sữa hay phomat mà canxi còn có nhiều trong các loại trái cây hoặc hạt sấy khô nhưng bạn cũng không nên tập trung ăn quá nhiều các loại hạt này và cơ thể vẫn cần đến chất béo hàng ngày để hoạt động trong đó có cả mỡ động vật.

Thể dục khuôn mặt

Những bài tập thể dục giảm béo thông thường như đi bộ, nhảy dây, đạp xe,… chỉ tác động mạnh đến vòng eo và bụng hay đùi của bạn thôi. Với khuôn mặt thì bạn cần phải có bài tập riêng để vừa có kế quả cao về giảm béo vừa khiến cho da mặt bạn không bị nhăn hay chảy xệ.

Giảm béo hiệu quả cho khuôn mặt

Bài tập cho mặt rất đơn giản bạn chỉ cần kéo căng tối vùng da khuôn miệng của bạn cũng như các cơ trên mặt. Bạn cũng có thể phồng to má hoặc cười nhếch một bên mép hoặc nói các chữ cái nhiều lần. Mát xa khuôn mặt cũng là cách tốt để giúp giảm béo và thư giãn cho khuôn mặt của bạn.

 


Các bài viết khác