Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Giảm béo mặt để có khuôn mặt V-line

Ngày viết : 2014-04-20 20:00:50 - Lượt xem : 614

Khi bạn tăng cân, mặt bạn là nơi rất dễ nhận ra nhất, đặc biệt nhiều bạn gái gương mặt còn dễ tròn trĩnh hơn cơ thể. Béo mặt bạn khó có thể che dấu được, các chị em thường truyền tai nhau các phương pháp giúp thon gọn khuôn mặt nhờ các trung tâm thẩm mỹ. Đây không phải là phương pháp lâu dài, vì các biện pháp thẩm mỹ rất dễ để lại hậu quả.

Sau đây là vài bí quyết giảm béo mặt cho bạn tham khảo:

1. Uống nhiều nước

 

 

Uống 2 lít nước một ngày, thậm chí nhiều hơn là cách khoa học nhất để bạn kiểm soát cơ thể, nếu uống nhiều nước sẽ giảm bớt được khẩu phần ăn, từ đó giảm cân.

2. Tập thể dục

Tập thể dục chắc chắn sẽ làm tiêu hao mỡ trên gương mặt bạn. Tuy nhiên, phương pháp này hiệu quả không đến ngay lập tức. Bạn phải có thời gian tập luyện kiên trì cộng với một chế độ ăn hợp lý.

3. Massage mặt

 

 

Massage mặt thường xuyên theo hướng từ cằm lên sẽ giúp bạn giảm béo mặt, thon gọn hơn. Hãy dùng các ngón tay vuốt mạnh từ cằm lên thái dương bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi. Nếu không, bạn có thể mua dụng cụ massage mặt tại các tiệm bán mỹ phẩm.

4. Ăn trái cây và rau quả

 

 

Nên ăn nhiều trái cây và rau quả, ít nhất 3 loại trong ngày. Điều này giúp bạn hạn chế ăn vặt dẫn đến tăng cân, thêm vào đó rau xanh, hoa quả nhiều chất xơ giúp da bạn căng mịn, ít mụn, làn da cũng tươi sáng và rạng ngời hơn.

5. Không sử dụng đồ uống chứa cồn

Uống rượu tăng rất nhiều chất béo cho bạn vì 1 gam rượu chứa tới 7 calo. Nếu dùng đồ uống chứa cồn nhiều như rượu có thể khiến bạn bị xệ mặt, nhất là phần cằm. Hạn chế sử dụng các sản phẩm chứa cồn bạn sẽ không bị tăng nguy cơ béo mặt.

6. Kiểm soát lượng muối

Muối chính là một thủ phạm chuyên gây phù mặt bạn do tính năng trữ nước. Nếu bạn ăn những món ăn mặn, nhiều muối, mặt bạn cũng sẽ sưng phù và mập hơn bình thường. Để giảm béo mặt, bạn nên hạn chế ăn pizza, khoai tây chiên... Nói chung, bạn nên tránh xa đồ ăn nhanh trong khẩu phần của mình.


Các bài viết khác