Sản phẩm bán chạy

Giảm béo toàn thân chỉ với máy tập cơ bụng

Ngày viết : 2016-01-21 05:23:22 - Lượt xem : 932

Giảm béo toàn thân chỉ với máy tập cơ bụng cho nữ-nghe chừng có vẻ khó có thể thực hiện được bởi máy tập cơ bụng được thiết kế chỉ tác động lên vùng cơ bụng, làm sao có thể giảm béo toàn thân được.

Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này, với điều kiện là thực hiện đúng cách và kiên trì.

Như chúng ta đã biết, mỡ bụng, nhất và mỡ bụng lâu năm rất khó có thể loại bỏ khỏi cơ thế bằng phương pháp tập thể dục, nhưng chúng ta không muốn sử dụng các biện pháp phẫu thuật bởi quá nguy hiểm và tốn kém chi phí. Nhưng chỉ cần loại bỏ được chúng dần dần thì tự khắc mỡ các phần cơ thể khác cũng sẽ thon gọn lại. Vấn đề là chúng ta sẽ tập như thế nào?

giam beo bung

Trước hết, lựa chọn máy tập cơ bụng loại nào tốt cho vùng bụng nhất?

Ta xác định mục tiêu là giảm mỡ thừa vùng bụng trước sau đó mới kết hợp tập các vùng khác, chính vì vậy, loại máy tập bụng bạn cần là máy tập bụng đa năng, càng nhiều chức năng càng tốt. Nên sử dụng loại máy có ghế ngồi cao hơn để có điểm tựa cho lưng và chân tốt hơn. Nhiều loại máy có cả chức năng đạp xe, cũng là một gợi ý hay để tập thêm vùng đùi, mông.

Sử dụng như thế nào?

Bụng là phần có mỡ thừa cứng đầu nhất, vì vậy hãy chăm sóc kĩ vùng này. 40 phút cho mỗi bài tập vùng bụng, bao gồm gập bụng, uốn lưng, và xoay eo. Tập mỗi động tác 10 phút rồi đổi động tác khác. Nếu muốn thì các buổi sau có thể tăng thời lượng hoặc động tác khác. Sau 1-2 tháng, khi cơ bụng có biến chuyển tích cực, hãy kết hợp tập cơ bụng với các bài tập cho các vùng khác của cơ thể.

giam beo bung

Máy tập cơ bụng fitness có tốt không?

Các bài tập kết hợp có thể thực hiện với máy tập bụng đa năng đó là đạp xe, kéo xô, chống đẩy…tùy theo chức năng của máy, ta có thể tùy biến. Khi mỡ bụng đã được loại bỏ bớt thì các vùng mỡ khác trên cơ thể sẽ nhanh chóng đi theo.

Chúc các bạn sớm có thân hình như ý.

 


Các bài viết khác