Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Giảm cân bằng bí đao

Ngày viết : 2014-10-20 06:10:29 - Lượt xem : 1401

Chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy thất vọng về loại thực phẩm từ bí đao mang lại cho bạn. Vì sap vậy? Bạn sẽ không thể ngờ rằng bí đao lại có tác dụng mạnh trong việc làm đẹp và giảm cân đến vậy. Sau đây sẽ là bài viết hướng dẫn bạn giảm cân bằng bí đao. Các bạn cùng tham khảo nhé!

 

giam can bang bi dao

 

Cách giảm cân bằng bí đao nhanh chóng hiệu quả

 

Giảm cân bằng nước ép bí đao

Nguyên liệu: Bí đao 1 quả

Dứa: 1 - 3 quả

Đá viên đập nhỏ

 

giam can bang nuoc ep bi dao

Uống nước ép bí đao mỗi ngày giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Cách làm: 

- Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng tùy ý.

- Dứa gọt vỏ, cắt mắt, bổ thành miếng tùy ý.

- Cho hỗn hợp bí xanh và dứa vào máy ép hoặc máy say sinh tố. Sau đó đổ nước ép ra cốc, khi uống có thể cho thêm đá nếu thích.

Trong dứa, bí đao, đu đủ, kiwi có chứa Bromenlin nên có hiệu quả cao trong việc giảm cân. Loại enzim này giúp thủy phân protein thành các axit amin, có lợi cho đường tiêu hóa và giải phóng lượng mỡ thừa trong cơ thể

Sử dụng phương pháp giảm cân bằng bí đao với việc say các hỗn hợp bạn có thể làm nhiều và bỏ vào tủ lạnh sau đó dùng dần mà sợ ảnh hưởng đến tác dụng và hương bị của bí đao.

Ngoài ra bạn có thể chế biến bí đao thành các món canh trong bữa cơm hằng ngày.

giam can bang canh bi dao

Các món canh bí đao hằng ngày giúp bạn giảm cân hiệu quả

Tác dụng của bí đao trong việc giảm cân:


Bí đao không chỉ là nguyên liệu tạo nên các món ăn hằng ngày, mà bí đao còn có tác dụng chữa bệnh, làm đẹp như: làm đẹp da, giảm cân hiệu quả. 

- Chữa nóng trong: Ép lấy nước bí đao, trộn 1 ít muối, dùng làm nước uống hằng ngày giúp thanh nhiệt giải độc, đặc biệt trong mùa nóng nó còn giúp bạn phòng ngừa cảm, giảm mụn nhọt, lở ngứa, rôm sảy.

- Giúp giảm cân: Trong bí đao không chứa chất béo, có khả năng ngăn ngừa sự tích lũy mỡ trong cơ thể, giúp bạn giảm cân và chống béo phì.

- Ngoài ra các bạn có thể chế biến bí đao từ các món canh trong những bữa ăn hằng ngày.

Để giảm cân  nhanh chóng và hiệu quả hơn các bạn nên kết hợp chế độ ăn uống và thường xuyên tập thể dục thể thao như đi bộ , đạp xe.... Hay thường xuyên sử dụng các dụng cụ tập thể dục thể thao tại nhà như máy chạy bộ đa năng, máy tập cơ bụng tốt nhất.... để quá trình giảm cân của bạn được nhanh chóng và hiệu quả.

 

máy chạy bộ đa năng tại nhà

Giảm cân bằng các dụng cụ tập thể dục tại nhà mang lại hiệu quả cao cho bạn

 

 

Chúc các bạn thành công trong việc giảm cân bằng bí đao nhé!


Các bài viết khác