Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Giảm cân bằng chơi cầu lông

Ngày viết : 2014-06-03 14:19:04 - Lượt xem : 790

Vận động thể thao luôn là cách tốt nhất để tăng cường sức khỏe và giữ thân hình cân đối, săn chắc, và có tác dụng giảm cân tuy nhiên mỗi môn thể thao nó đem lại những hiệu quả riêng biệt.
Mỗi người nên chọn cho mình 1 môn thể thao phù hợp với bản thân cũng như có lợi cho việc giảm cân, dưới đây mình xin giới thiệu về 1 môn thể thao có tác dụng giảm cân hiệu quả đó alf chơi cầu lông.

1.Tác dụng việc chơi cầu lông

- Cũng như các môn thể thao khác, cầu lông có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của bản thân mình.Việc chơi cầu lông sẽ giúp bạn có thể vận động tất cả các bộ phận trên cơ thể, giúp đốt cháy calo để giảm cân.

Giảm cân với chơi cầu lông

- Với sự kết hợp giữa chạy, nhảy, chuyển động nhanh, tính linh hoạt và tốc độ phối hợp điêu luyện giữa chân, mông, cánh tay, vai, lưng và bụng… tạo cho cơ thể sự chuyển động nhịp nhàng, giúp cho quá trình đốt cháy chất béo được nhanh hơn.

2.Giảm béo bụng bằng chơi cầu lông

- Với sự kết hợp của tất cả các bộ phận trên cơ thể bên cạnh việc giúp bạn tạo nên tính linh động còn giúp cho quá trình đốt cháy chất béo diễn ra nhanh hơn làm giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Giảm cân với chơi cầu lông

- Vì vậy những bạn đang trong tình trạng béo phì, thừa cân có thể chọn cầu lông là môn thể thao để vận động cơ thể, đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Tham gia môn thể thao này đều đặn thì hàng trăm calo,cũng như lượng mỡ thừa không mong muốn sẽ được loại bỏ tất cả cùng với các chuyển động cơ thể khi bạn vận động. Đó là cách lựa chọn giảm béo nhanh tuyệt vời và có lợi cho sức khỏe.

3.Cân bằng cholesterol

- Việc chơi cầu lông ngoài tác dụng giảm béo, nâng cao sức khỏe tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

- Chơi cầu lông có thể giúp bạn cân bằng nồng độ cholesterol.

- Nếu bạn đang bị loãng xương, bạn cũng có thể cải thiện trình trạng sức khỏe của mình thông qua việc chơi cầu lông. Nó thực sự có thể giúp các tế bào của cơ thể trong việc hình thành và cải thiện xương chắc khoẻ. Canxi có thể được hấp thu tốt hơn khi cơ thể vận động, giúp xương của bạn có thể phát triển bền gấp nhiều lần từ các môn thể thao.

Xem thêm: máy chạy bộ điện đa năng, máy tập cơ bụng, xe dap tap the duc

Nguồn: Sưu tầm


Các bài viết khác