Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Giảm cân cấp tốc trong vòng 7 ngày

Ngày viết : 2014-10-10 05:52:15 - Lượt xem : 1287

 Hãy tham khảo liệu trình giảm cân cấp tốc chỉ trong 7 ngày này nhé . Với liệu trình này, nếu thực hiện nghiêm túc bạn có thể giảm tới 8kg cơ đấy!

Bạn thấy mình hơi béo so với tiêu chuẩn. Vì sắp tới ngày bạn phải ra mắt bố mẹ chồng tương lai, hay mất tự tin trong giao tiếp hay đơn giản bạn muốn mình đẹp hơn . Hãy tham khảo liệu trình giảm cân cấp tốc chỉ trong 7 ngày này nhé . Với liệu trình này, nếu thực hiện nghiêm túc bạn có thể giảm tới 8kg cơ đấy!

Chế độ dinh dưỡng để giảm cân được thực hiện trong vòng 7 ngày và được thiết lập dành riêng cho nhân viên của General Motors,Inc và được phê duyệt bởi hội đồng quản trị, được phép ban hành rộng rãi.

Thực đơn ăn kiếng giảm cân trong 7 ngày này thực hiện ra sao và gồm những gì?

Ngày 1 : Hoàn toàn ăn trái cây
Ngày đầu tiên này, bạn có thể ăn mọi loại ít ngọt bạn muốn, trừ chuối, khuyến khích ăn nhiều dưa hấu
Tác dụng cửa các loại trái cây này là cung cấp calo cho các hoạt động của chúng ta mà không hề gây béo. Đồng thời, nó bổ sung rất nhiều vitamin cho cơ thể
Uống từ 8 tới 12 ly nước và tuyệt đối không ăn thêm bất kì loại thực phẩm nào khác

Giảm cân cấp tốc trong vòng 7 ngày

Giảm cân cấp tốc trong vòng 7 ngày

Giảm cân cấp tốc trong vòng 7 ngày với hoa quả và nước


Ngày 2 : Chìm ngập trong ...rau

Bạn có thể ăn mọi thứ rau bạn thích với số lượng không hạn chế. Nhất là các loại đậu quả, bắp cải, súp lơ, cà rốt, dưa chuột...Chúng không chỉ cung cấp vitamin mà còn cung cấp thêm nước và chất xơ , thúc đẩy quá trình tiêu hoá của bạn.
Nhớ rằng vẫn phải uống đủ 8-12 ly nước với ngày thứ 2 này nhé!

Giảm cân cấp tốc trong vòng 7 ngày


Ngày 3: Kết hợp rau củ và trái cây

Trong thực đơn ngày 3 này, bạn cần loại bỏ chuối và khoai tây, vì chúng khiến cho lượng carbonhydrat tăng quá mức cần thiết và làm giảm hiệu quả của quá trình giảm cân của bạn. Đặc biệt, nếu có cảm giác đói, bạn hãy tiếp tục ăn trái cây và rau, tuyệt đối ko ăn đồ ăn khác

 

Giảm cân cấp tốc trong vòng 7 ngày

Ngày 4 : Ngày của chuối và sữa

Ngày này bạn lại kết thân với chuối. Cả ngày hãy ăn tổng cộng 8 quả chuối và 3 ly sữa. Giúp bù lại lượng Kali và natri đã mất trong 3 ngày trước đó

Giảm cân cấp tốc trong vòng 7 ngày

Giảm cân cấp tốc trong vòng 7 ngày

Ngày 5 : Cơm và cà chua
Thấy bóng dáng của cơm rồi! Chắc chắn sau 4 ngày không ăn cơm, cơ thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. Vậy thứ 5, bạn hãy ăn 1 bát cơm nhỏ vào bữa trưa và 6-7 quả cà chua cho cả ngày. Xào, canh, hấp mặn đều được nhé!
Nó sẽ giúp tăng cường sản xuất axit uric trong cơ thể. Vẫn duy trì lượng nước uống như cũ để làm sạch hệ thống tiêu hoá nhé!

Giảm cân cấp tốc trong vòng 7 ngày

Giảm cân cấp tốc trong vòng 7 ngày

Ngày 6 : Ăn như ngày lễ

1 bát cơm nhỏ cho bữa trưa và chiều, còn lại là rau xanh cho cả ngày

Ngày 7 : Kết thúc

Bạn sẽ chỉ ăn 1 bát cơm và tất cả các loại rau, trái cây, nước ép mà bạn thích

Theo các chuyên gia, bạn có thể thực hiện chế độ ăn này một cách thường xuyên mà ko sợ biến chứng. Kiên trì tuân thủ bạn sẽ đạt được kết quả như ý.

 


Các bài viết khác