Sản phẩm bán chạy

Tin tức - sự kiện

Giảm cân hiệu quả với 30 phút trên máy chạy bộ

Ngày viết : 2015-11-13 06:01:25 - Lượt xem : 1269

Giảm cân hiệu quả chỉ với 30 phút trên máy chạy bộ?

Để giảm cân bằng cách sử dụng một máy chạy bộ gia đình, bạn phải thực hiện mạnh mẽ đủ và thường xuyên, đủ để tạo ra một thâm hụt calo. Các máy chạy bộ có thể là một phương tiện đốt cháy chất béo hiệu quả giúp bạn đạt được mục tiêu này. Luôn luôn nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi bắt đầu một chương trình tập thể dục để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để tập luyện một cách an toàn bằng cách sử dụng một máy chạy bộ.Vậy để máy chạy bộ có hiệu quả tối ưu nhất trong giảm cân bạn cần tuân thủ tốt những điều dưới đây.

chay bo giam can

Máy chạy bộ có hiệu quả không?

Cường độ tập quyết định máy chạy bộ có hiệu quả không?

Tỷ lệ trao đổi chất của mỗi người - mức mà bạn đốt cháy calo - là khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập thể dục trong vòng 30 phút trên máy chạy bộ điện với tốc độ tương tự như một người khác và đốt cháy nhiều hay ít calo. Tuy nhiên, có một cách để đảm bảo rằng bạn đốt cháy calo đủ là tập thể dục ở một cường độ thích hợp. Các chuyên gia thể thao đưa ra lời khuyên nên tập thể dục ít nhất 150 phút mỗi tuần tại một tốc độ vừa phải. Đây được coi là một tốc độ gây ra hơi thở của bạn để tăng tốc độ và để bạn thoát ra khỏi đổ mồ hôi sau 10 phút hoạt động. Bạn cũng có thể gặt hái những lợi ích giảm cân từ cường độ tập luyện mạnh. Thở nhanh và đổ mồ hôi chỉ sau vài phút hoạt động đặc trưng cho một cấp độ cường độ cao.

Tần số

Máy chạy bộ vẫn được coi là hiệu quả tốt nhất trong giảm cân. Bạn có thể giảm cân bằng cách sử dụng một máy chạy bộ tập thể dục nhiều lần trong suốt cả tuần. Điều này được chuyển đến năm buổi tập thể dục 30 phút mỗi tuần nếu bạn đang nhắm đến tổng cộng 150 tuần phút. Tuy nhiên bạn có thể cần phải thực hiện trong một thời gian lâu hơn để giảm cân hoặc đạt được các mục tiêu cụ thể tập thể dục.

may chay bo giam can

Máy chạy bộ có hiệu quả không phụ thuộc vào tần số tập.

Đặt ra mục tiêu để vượt qua

Tăng sự đốt cháy calo của bạn trên máy chạy bộ bằng cách tăng tốc độ của bạn và / hoặc tăng độ nghiêng trên máy chạy bộ của bạn, làm tăng các nỗ lực cơ bắp bạn phải đưa ra để đốt cháy calo. Hãy đặt ra một mục tiêu cụ thể và vượt qua nó, bạn sẽ tăng dần sức mạnh dẻo dai.

Như vậy sử dụng máy chạy bộ có hiệu quả không là do cách bạn tiến hành tập luyện mà thôi. Nếu cảm thấy mình đang làm chưa đúng hãy soi xét kỹ lại cách mình làm và cải thiện nó tốt hơn nào các bạn!

>>>>Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện.

>>>>7 bước giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ


Các bài viết khác