Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tư vấn giảm cân hiệu quả

Giảm cân hiệu quả với 30 phút trên máy chạy bộ

Ngày viết : 2015-11-13 06:01:25 - Lượt xem : 1990

30 phút tập luyện với máy chạy bộ có giúp giảm cân?

Muốn giảm cân bằng máy chạy bộ gia đình hiệu quả bạn phải duy trì lịch tập thường xuyên với chế độ tập luyện phù hợp, đủ để tạo ra một thâm hụt calo. Các máy tập chạy bộ có thể là một phương tiện đốt cháy chất béo nhanh chóng, giúp bạn đạt được mục tiêu này. Luôn luôn nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi bắt đầu một chương trình tập thể dục để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để tập luyện một cách an toàn bằng cách tập luyện với máy tại nhà. Vậy để giảm cân bằng máy đi điện đạt hiệu quả nhanh chóng,  bạn cần tuân thủ tốt những điều dưới đây.

 

chay bo giam can

Tập luyện với máy tập chạy bộ điện thúc đẩy hiệu quả giảm cân nhanh chóng

30 phút tập luyện với máy chạy bộ điện để giảm cân nhanh chóng

Tỷ lệ trao đổi chất của mỗi người - mức mà bạn đốt cháy calo - là khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập thể dục trong vòng 30 phút trên máy chạy bộ điện với tốc độ tương tự như một người khác và đốt cháy nhiều hay ít calo. Tuy nhiên, có một cách để đảm bảo rằng bạn đốt cháy calo đủ là tập thể dục ở một cường độ thích hợp. Các chuyên gia thể thao đưa ra lời khuyên nên tập thể dục ít nhất 150 phút mỗi tuần tại một tốc độ vừa phải. Đây được coi là một tốc độ gây ra hơi thở của bạn để tăng tốc độ và để bạn thoát ra khỏi đổ mồ hôi sau 10 phút hoạt động. Bạn cũng có thể gặt hái những lợi ích giảm cân từ cường độ tập luyện mạnh. Thở nhanh và đổ mồ hôi chỉ sau vài phút hoạt động đặc trưng cho một cấp độ cường độ cao.

Cường độ tập luyện

Máy chạy bộ vẫn được coi là hiệu quả tốt nhất trong giảm cân. Bạn có thể giảm cân bằng cách sử dụng một máy tập thể dục chạy bộ một cách đều đặn và khoa học. Điều này được chuyển đến năm buổi tập thể dục 30 phút mỗi tuần nếu bạn đang nhắm đến tổng cộng 150 phút/tuần. Để cở thể có thể tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng với 30 phút tập luyện bạn cần phải chọn chế độ tập luyện với cường độ cao, bài tập với vận tốc nhanh khoảng từ 10km/h trở lên. Trong quá trình chạy, phải chú trọng nhịp thở đều đặn, đây là yếu tố quyết định chính trong việc tiêu hao mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách nhanh nhất.

may chay bo giam can

Muốn đánh tan mỡ thừa nhanh cần phải lựa chọn bài tập với cường độ nhanh chóng

Đặt ra mục tiêu để vượt qua

Tăng sự đốt cháy calo của bạn trên máy đi bộ  bằng cách tăng tốc độ kết hợp với điều chỉnh độ nghiêng phù hợp  làm tăng các nỗ lực cơ bắp bạn phải đưa ra để đốt cháy calo. Hãy đặt ra một mục tiêu cụ thể và vượt qua nó, bạn sẽ tăng dần sức mạnh dẻo dai. Đặt mục tiêu, lên lịch tập luyện chi tiết và khoa học sẽ giúp bạn tập luyện hăng say và giúp bạn tiết kiệm thơi gian và công sức .

Như vậy giảm cân với máy chạy bộ có hiệu quả không là do cách bạn tiến hành tập luyện mà thôi. Nếu cảm thấy mình đang làm chưa đúng hãy soi xét kỹ lại cách mình làm và cải thiện nó tốt hơn nào các bạn!

Nguồn duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn

 

Các bài viết khác