Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Giảm cân hiệu quả với xe đạp tập thể dục tập thể dục trong nhà

Ngày viết : 2014-10-29 05:45:19 - Lượt xem : 2034

Việc giảm cân có thể thay đổi qua chế độ ăn uống, cường độ tập luyện thể dục hoặc là kết hợp cả 2. Tại các thành phố hoặc những gia đình có điều kiện hình thức giảm cân phổ biến nhất là họ sử dụng xe đạp tập thể dục. Xe đạp tập thể dục tại nhà rất thuận tiện, dễ dàng sử dụng, có thể điều chỉnh độ cao theo chiều cao của người tập. Nếu bạn thích không có yên thì bạn có thể lựa chọn loại xe đạp không yên. Ngoài ra xe đạp tập thể dục còn có các chức năng: đo nhịp tim, huyết áp... giúp cho chúng ta có thể theo dõi sức khỏe mà không cần đi khám bác sĩ.. Xe đạp tập thể dục còn có lợi ích nữa là bạn có thể tập luyện thường xuyên ngay khi thời tiết xấu.

 

Xe đạp tập thể dục tại nhà

Xe đạp tập thể dục trong nhà

Giảm cân hiệu quả với xe đạp tập thể dục trong nhà

Giảm cân là cơ thể bạn hoạt động để tiêu thụ và đốt cháy lượng calo. Nhiều người sử dụng phương pháp giảm cân bằng cách nhịn ăn, ăn ít hoặt kết hợp ăn các chất có nhiều chất xơ kết hợp với tập thể dục thường xuyên. Giảm cân hiệu quả với xe đạp tập thể dục trong nhà giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn, sức khỏe tốt hơn.

Tuy nhiên hiệu quả sẽ không cao nếu lượng calo bạn nạp vào nhiều hơn lượng calo tiêu thụ. Do đó  mỗi ngày nếu bạn nạp quá năng lượng thì bạn phải tăng cường chế độ tập luyện. 

Giảm cân bằng xe đạp giúp bạn giảm được 0,5 kg mỗi tuần nếu như bạn thường xuyên tập luyện và có chế độ ăn uống hợp lý. Lượng calo đốt cháy nhiều hay ít phụ thuộc vào trọng lượng từng người, cường độ tập luyện và chế độ ăn uống mỗi người.

Giảm cân bằng xe đạp tập thể dục

Có rất nhiều kiểu dáng xe đạp tập thể dục tại nhà cho các bạn lựa chọn

Để đạt được hiệu quả nhanh chóng trong quá trình giảm cân bạn nên tăng thời gian đạp xe mỗi ngày, mỗi tuần bạn nên tập 5 - 6 ngày và dành 1 ngày nghỉ để lấy sức cho ngày tập tuần tiếp theo. Nếu bạn muốn giảm thời gian giảm cân mà lại hiệu quả thì nên điều chỉnh tốc độ cho bàn đạp thì hiệu quả của việc đạp xe giảm cân sẽ nhanh chóng và hiệu quả. 

Việc bạn đạp xe tập thể dục trong nhà là một liệu pháp hữu hiệu, có kết quả tương ứng với việc bạn đạp xe ngoài công viên, hơn nữa giảm thiểu được các tính năng như: hít khói bụi, môi trường ô nhiễm, tai nạn xe cộ...

Ngồi trên chiếc xe đạp tập thể dục bạn có thể xem tivi, nghe nhạc hay xem một trận bóng đầy kịch tính. Tạo cho bạn cảm giác bớt nhàm chán khi tập luyện.

Hãy sắm cho mình ngay một chiếc xe đạp tập thể dục ngay trong ngôi nhà của bạn để quá trình giảm cân của bạn được hiệu quả.

Các bạn có thể quan tâm:

Chúc các bạn giảm cân thành công với xe đạp tập thể dục.


Các bài viết khác