Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tư vấn giảm cân hiệu quả

“Giảm cân thất bại vì xe đạp tập thể dục trong nhà” - Phần 2

Ngày viết : 2016-03-24 08:05:22 - Lượt xem : 2569

Từ câu chuyện chia sẻ: Thực hư: “Giảm cân thất bại vì xe đạp tập thể dục trong nhà” đã làm rõ rằng nguyên nhân giảm béo tại nhà không phải do xe đạp tập như dự đoán. Mà nguyên nhân thực sự là đây.

Nguyên nhân khiến xe đạp tập thể dục trong nhà giảm cân thất bại

Theo lời khuyên của nhiều người và từ các chuyên gia về sức khỏe thì việc giảm cân thất bại chắc chắn không phải do xe đạp tập thể dục trong nhà, mà nguyên nhân chính là do người tập đã không tuân thủ đúng những cách tập và tư thế khi tập luyện trên máy tập xe đạp tại nhà. Những nguyên nhân như sau:

Tập xe đạp tập thể dục trong nhà quá sức.

Đạp xe quá sức trên xe đạp tập thể dục trong nhà. 

  1. Đạp xe quá sức

Việc đạp xe hàng ngày trên xe đạp tập thể dục tại nhà quá sức và tần suất tập luyện xe đạp tập nhiều lần trong 1 ngày (3 lần). Việc đạp xe quá sức trong thời gian dài, khi mà cơ thể không thể chịu đựng được có thể dễ gây tử vong.

Do công việc tại công ty nhiều, công việc gia đình bận rộn và tâm lý giảm cân nhanh đã khiến cho tôi chạy bộ 3 lần / ngày vào những lúc rảnh dỗi, Điều này theo như các chuyên gia là hoàn toàn sai lầm. Chỉ nên tập 20 – 30 phút mỗi ngày và 3 – 5 lần mỗi tuần nếu như mới bắt đầu làm quen với xe đạp tập thể dục trong nhà. Chính vì nguyên nhân này mà khiến cho cơ thể không thể tự đốt cháy mỡ thừa được mà còn có nguy cơ phản ngược lại tác dụng giảm cân nữa.

  1. Không kiểm soát lượng calo vào trong cơ thể

Tập luyện vất vả hàng ngày để giảm cân nhưng lại ăn quá nhiều trong mỗi bữa. Lượng calo bị đốt cháy cho tập xe đạp tập thể dục trong nhà thấp hơp nhiều so với lượng calo cung cấp vào cơ thể. Như vậy là lý do mà lượng mỡ tích tụ ngày càng nhiều trong cơ thể.

Ăn quá nhiều trong quá trình tập xe đạp tập thể dục trong nhà.

Không kiểm soát lượng calo khi tập xe đạp tập thể dục trong nhà. 

  1. Ngủ nhiều hơn

Đạp xe trên xe đạp tập thể dục trong nhà khiến cho giấc ngủ của tôi trở nên sâu hơn, cũng như đạp xe hàng ngày khiến cho cơ thể có cảm giác nhanh đói và ăn nhiều hơn. Vì thế mà cơ thể được chăm sóc bởi một chế độ khoa học nhất và cơ thể trở nên béo khỏe hơn thay vì giảm cân như mong muốn ban đầu.

Đó là 3 nguyên nhân của người tập là tôi đã không am hiểu về lợi ích của xe đạp thể dục nhằm mục đích giảm cân. Thay vì sử dụng xe đạp tập thể dục trong nhà sai với lời khuyên cho một mục đích đót cháy mỡ thừa thành tăng cân nghiêm trọng. Vì thế nếu như bạn vẫn đang băn khoăn về có nên giảm cân trên xe đạp tập thể dục trong nhà không? Thì câu trả lời sẽ là hãy từ thực hiện nó và chú ý những nguyên nhân trên khiến cơ thể tăng cân là được.

thethaotaiphat.com.vn


Các bài viết khác