Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tư vấn giảm cân hiệu quả

Thực hư: “Giảm cân thất bại vì xe đạp tập thể dục trong nhà”

Ngày viết : 24-03-2016, 7:40 am - Lượt xem : 1970

Bất ngờ với kết quả từ xe đạp tập thể dục trong nhà

 

Liệu có thật sự “Giảm cân thất bại vì xe đạp tập thể dục trong nhà” hay không? Hãy cùng tham khảo câu chuyện được chia sẻ về việc sử dụng xe đạp tập tại nhà không đúng cách dưới đây.  Để làm sáng tỏ rằng xe đạp tập "không" phải khiến giảm cân thất bại mà là do chính cách sử dụng của người tập hàng ngày. 

Chia sẻ: Theo như lời khuyên của khá nhiều bạn bà và tìm kiếm thông tin trên internet. Tôi đã quyết định sắm cho riêng mình một chiếc xe đạp tập giá rẻ để giảm trọng lượng cơ thể. Nhất là vòng 2 của mình sau khi sinh em bé. Tìm đến một địa chỉ bán các dụng cụ tập thể dục tại nhà để chọn mua xe đạp thể dục tại Hà Nội.  Và sau đó tôi chọn mua một chiếc xe đạp tập thể thao giá rẻ (gần 2 triệu đồng) có yên mà không cần hỏi bất kỳ một tư vấn viên nào vì tôi nhìn chiếc máy tập toàn thân ấy khá đẹp.

 

Sau khi tập xe đạp tập thể dục trong nhà.

Sau khi tập xe đạp tập thể dục trong nhà.

 

Thời gian khoảng 2 -3 ngày đầu tiên tôi rất ham hố tập luyện hàng ngày. Đúng như thông tin chia sẻ từ mọi người thì những ngày đầu đạp xe khá đau đầu gối và các khớp xương là điều hiển nhiên. Và đến khoảng 1 tuần sau việc đạp xe của tôi vẫn diễn ra đều đặn với một tần suất khá dày (ngày tập 3 – 4 lần). Và các cơn đau khớp gối và cơ vẫn tiếp tục không giảm.

Kèm theo việc hoạt động đạp xe quá nhiều và các công việc tại công ty mệt mỏi khiến cho tôi thay vì kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể khoa học thì tôi ăn khá nhiều hơn so với bình thường. Sau khi ăn xong là leo lên giường ngủ.

Vì vậy mà sau thời gian khoảng 15 ngày trọng lượng cơ thể không hề giảm được tý gì mà còn tăng thêm 2 kg nữa. Và giờ thì kế hoạch giảm cân tại nhà của tôi đã thất bại thảm hại từ khi đạp xe trên xe đạp tập thể dục trong nhà cách đây gần 2 tháng.

 

>>>> Xem thêm các dụng cụ tập thể hình tại nhà giúp chị em giảm cân hiệu quả 100%. 

 

Giảm cân thất bại trên xe đạp tập thể dục tại nhà và “sự thật”

 

Hình ảnh tập xe đạp tập thể dục trong nhà.

 

Tập xe đạp tập thê dục trong nhà mỗi ngày.

 

Từ việc giảm cân thất bại trên xe đạp tập thể dục tại nhà trên, tôi đã đi tìm tới chuyên gia về thể thao và nhận được kết luận: Việc giảm cân thất bại “không” phải nguyên nhân do xe đạp tập thể dục tại nhà mà là do chính bản thân người tập không am hiểu về nguyên nhân dẫn đến tăng cân”.

Và để biết được nguyên nhân vì sao mà đạp xe trên xe đạp tập thể dục trong nhà không giảm được cân thì đọc tại đây >>> Phần 2


Các bài viết khác