Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tư vấn giảm cân hiệu quả

Giảm cân với máy tập cơ bụng AB-Rocket-Twister

Ngày viết : 2014-04-03 01:57:05 - Lượt xem : 522

Phụ nữ luôn mong muốn mình trông thật quyến rũ hơn, vòng eo ngấn mỡ và chảy xệ là trở ngại khiến cho vẻ đẹp của bạn không hoàn thiện

Vòng eo là nơi tập trung nhiều mỡ thừa của cơ thể, vòng eo to khiến chị em không tự tin khi diện những trang phục lộ điểm yếu của cơ thể. Hơn thế, vòng hai lớn luôn đi cùng với những nguy hại về sức khỏe. Giữ cho vòng hai thon gọn là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp, bạn hãy dành  ra 30 phút mỗi ngày tập thể dục giảm cân cho vòng eo với máy tập cơ bụng AB-Rocket-Twister. Chắc chắc bạn sẽ có được thân hình quyến rũ hơn, gợi cảm hơn.

 

 

thể dục giảm cân với máy tập cơ bụng

Sản phẩm hữu hiệu cho vòng eo

AB-Rocket-Twister là một máy tập được tạo ra cho vùng bụng với công nghệ trợ lực của dây kéo giúp người tập dễ dàng thực hiện các động tác trong quá trình tập luyện. Ngoài ra máy còn hỗ trợ rất tốt các động tác yoga nên máy còn được gọi là máy tập bụng. Đối với mỗi bài tập, bạn cần lặp lại ít nhất 5 lần và giữ ở mức độ nặng nhất bạn có thể mà không ảnh hưởng đến việc nâng lên hạ xuống của bạn.Vùng bụng và các bộ phận khác liên quan tới nhau, vì vậy nên tập thêm những khu vực khác, nếu không việc chỉ tập trung vào một vùng sẽ không mang lại hiệu quả mong muốn. Tập thể dục cường độ cao tốt cho sức khỏe tim mạch nhưng không giúp giảm cân hiệu quả.

thể dục giảm cân với máy tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng mang lại một thân hình đẹp, quyến rũ cho bạn

Để có thân hình đẹp bạn nên chú ý tới việc thay đổi các bài tập và tăng cường độ tập theo thời gian. Bước đầu việc tập luyện sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó khăn, bạn sẽ dễ chán nản. Nhưng đừng bỏ cuộc, hãy kiên trì tập luyện bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho công sức mình bỏ ra, còn gì tuyệt vời hơn một vòng bụng phẳng lì, săn chắc.

Hãy kết hợp luyện tập với các thực phẩm hỗ trợ cho việc giảm cân của bạn để đạt được hiểu quả tôt nhất.


Các bài viết khác