Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Giảm mỡ bụng cho cô dâu thêm tự tin

Ngày viết : 2014-05-09 10:33:32 - Lượt xem : 563

Giảm mỡ bụng cho cô dâu thêm tự tin - Chỉ số tự tin về form dáng và sắc đẹp của cô dâu sẽ quyết định tới 90% sự thành công của lễ cưới. Vì vậy, hãy chú ý tới số đo của những vùng sẽ lộ ra khi bạn diện trên mình chiếc áo cưới lộng lẫy.

Lễ cưới là khoảnh khắc đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Thông thường lễ cưới được lên kế hoạch và chuẩn bị trước từ 2 đến 3 tháng, do đó các cô dâu chú rể có thể tự sắp xếp cho mình một đám cưới hoàn hảo từ đầu đến cuối.
Cách giảm mỡ bụng nhanh chóng cho cô dâu

Giảm mỡ bụng cho cô dâu thêm tự tin

Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, càng gần đến lễ cưới, các cô dâu càng bị xáo trộn bởi bộn bề về ngân sách, tiệc cưới, khách mời, trang phục, nhẫn cưới, tuần trăng mật… mà quên mất bước quan trọng nhất chính là chăm sóc sắc đẹp, tâm lý cũng như sức khỏe.

Những cơn stress bắt nguồn từ việc chuẩn bị cho đám cưới có làm cho việc giảm cân trở nên dễ dàng hơn?

Trên thực tế, việc chuẩn bị cho đám cưới khiến cho một số cô dâu bị sụt cân. Nhưng bạn cần phải biết, mỗi khi bị stress, phần lớn chúng ta thường tìm đến với đồ ăn như một giải pháp làm giảm những áp lực. Trong nhiều trường hợp, stress còn khiến bạn tăng cân.

Tập luyện có giúp cô dâu giảm cân nhanh chóng ?

Thực tế, việc tập luyện cũng là cách giảm béo  mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, không nên quá tin tưởng và phó thác rằng bạn sẽ giảm được cân khi chỉ nhờ vào những phương pháp tập luyện.
Giảm mỡ bụng cho cô dâu thêm tự tin

Cần tuân thủ chế độ luyện tập hợp lý để giảm cân nhanh

Việc tập luyện sẽ giúp tiêu tốn calo nhưng không nhiều như bạn tưởng. Bạn có thể tiêu tốn 400 – 500 calories khi tập luyện trong vòng một giờ đồng hồ, nhưng chỉ sau vài phút ăn uống, cơ thể bạn có thể hấp thụ đến hàng ngàn calories. Vậy nên, nếu bạn không tuân thủ nghiêm ngặt việc giảm cân và không để ý đến chế độ ăn uống, việc tập luyện đơn thuần sẽ không giúp gì cho bạn cả.

Có nên giảm béo bằng cách nhịn ăn, bỏ bữa?

Theo các chuyên gia giảm cân, việc thực hiện một chế độ ăn kiêng phản khoa học, thậm chí nhịn ăn để giảm cân là một phương pháp sai lầm thường thấy. Khi bạn nhịn ăn hay bỏ bữa, đồng nghĩa với việc cắt giảm lượng calo đưa vào cơ thể. Đó cũng là nguyên nhân khiến quá trình chuyển hóa chậm lại, cơ thể không đủ năng lượng để đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.
Giảm mỡ bụng cho cô dâu thêm tự tin

Khi kết thúc quá trình giảm cân, hoạt động ăn uống trở lại bình thường, các tế bào thiếu chất sẽ nhanh chóng hấp thu toàn bộ năng lượng nạp vào, khiến việc tăng cân trở lại diễn ra nhanh chóng và khó kiểm soát. Ngoài ra, việc nhịn ăn còn khiến cảm giác thèm ăn tăng lên, đến khi không còn chịu được nữa bạn sẽ nạp vào tất cả các món khoái khẩu để thỏa cơn thèm. Như vậy, việc nhịn ăn hoặc bỏ bữa thực tế không giúp giảm cân mà còn khiến cơ thể thiếu chất gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, năng suất làm việc và dễ mắc bệnh tật.


Các bài viết khác