Tin tức - sự kiện

Giảm mỡ bụng cho nam giới như thế nào thì hiệu quả

Ngày viết : 2014-11-20 05:37:37 - Lượt xem : 722

Béo bụng hiện nay là nỗi lo của nhiều người, đặc biệt là giới văn phòng. Nếu như phụ nữ béo bụng vì ngồi nhiều, ăn vặt nhiều thì các quý ông lại nhậu nhẹt, bia rượu và các đồ ăn đầy đạm động vật…Xong điểm chung của cả 2 giới đó là …lười vận động. Nếu ăn nhiều và cũng vận động nhiều, hẳn mỡ bụng khó lòng mà có chỗ neo đậu. Xong, việc giảm béo bụng cho nam giới thì có phần dễ hơn nữ giới, chỉ cần bớt chút thời gian để tập luyện thể thao và điều chỉnh lại chế độ ăn uống, các quý ông sẽ nhanh chóng lấy lại được phong độ xưa. Hãy cùng tham khảo các cách sau nhé!

giam mo bung cho nam gioi

1-      Bơi lội

Bơi lội là một môn thể thao đốt cháy mỡ thừa cực hiệu quả, giúp vận động toàn thân, tác động tới hầu hết các bộ phận trên cơ thể, trong đó có cả mỡ bụng. Thường xuyên bơi lội mỗi ngày có thể giúp đánh tan mỡ thừa hiệu quả cho các quý ông.

2-      Gập bụng

Một chiếc máy tập bụng tại nhà quả là một ý tưởng không tồi cho các quý ông lười đến phòng tập gym, hãy bắt đầu bằng 30 phút tập luyện của ngày đầu tiên, gập 20-30 chiếc để có thể đốt cháy được 1 ít mỡ bụng, các ngày sau có thể tăng cường độ tập luyện để đẩy nhanh quá trình giảm mỡ bụng của mình nhé!

giam mo bung cho nam gioi

3-      Massage vùng bụng

Việc massge vùng bụng sẽ hiệu quả hơn nếu đi kèm một chiếc khăn nóng hoặc một bịch muối nóng. Cách này hay được các bà bầu sau sinh sử dụng nên rất hiệu quả.

4-      Chế độ ăn

Chế độ ăn cũng góp phần không nhỏ vào quá trình giảm mỡ bụng cho các quý ông. Bữa ăn nên chia làm nhiều bữa nhỏ, khoảng 5 bữa, sẽ giảm lượng thức ăn vào bữa chính vì dạ dày phải hoạt động liên tục. Thức ăn được sử dụng nên là rau xanh và các loại thịt, cá chứa ít đạm và dầu mỡ

Nhất là bia rượu, nên hạn chế tới mức thấp nhất bởi bia làm tích nước trên cơ thể, là nguyên nhân chính gây béo bụng cho các quý ông.

Hãy mua các dụng cụ thể hình tại nhà hoặc năng tới các phòng tập Gym để tập thể thao, đó là cách tốt nhất để bạn duy trì một thân hình khoẻ mạnh và một cái bụng không có mỡ thừa. Chúc các bạn may mắn!


Các bài viết khác