Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Giảm mỡ bụng trong 10 ngày với chanh

Ngày viết : 2014-05-16 09:50:32 - Lượt xem : 970

Giảm mỡ bụng trong mười ngày với chanh - Không phải thực hiện nghiêm ngặt như chế độ ăn kiêng nhưng để giảm cân bằng chanh các bạn gái cũng phải kiên trì, từ bỏ những món ăn mình yêu thích và tuân thủ theo hướng dẫn của cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ khoa học thì vấn đề cân nặng chỉ còn là chuyện nhỏ đối với bạn.

Giảm mỡ bụng trong 10 ngày với chanh

 

 

Giảm mỡ bụng cho eo thon dáng đẹp với chanh ngay tại nhà

Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả với chanh chỉ trong 10 ngày

Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ trong 10 ngày bằng chanh đã được nhà khoa học Stanley Burroughs chứng minh và phát hành ra cuốn sách giảm cân hiệu quả từ quả chanh. Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ này đã được các phụ nữ Mỹ thử qua và đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên, sử dụng chanh để giảm mỡ bụng cũng có những điều cần lưu ý và phải chuẩn bị tinh thần trước. Do thời gian giảm cân chỉ trong vòng 10 ngày nên chế độ giảm mỡ bụng bằng chanh hơi khắc nghiệt.

Sau đây là 5 bước giảm mỡ bụng nhanh cho nữ trong 10 ngày bằng chanh:

Bước 1: Để cơ thể thích nghi dần với cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ này thì lời khuyên nhỏ dành cho các bạn gái là ba ngày trước khi bước vào chế độ giảm mỡ bụng bằng chanh, bạn chỉ nên ăn các loại hoa quả, rau xanh và bỏ dần tinh bột có trong gạo, lúa mì.. và các loại thịt. Dần dần cơ thể bạn sẽ thích nghi và kế hoạch giảm mỡ bụng của bạn sẽ có hiệu quả cao hơn bạn nghĩ.

Giảm mỡ bụng trong 10 ngày với chanh

 

Giảm mỡ bụng hiệu quả với chanh chỉ bằng 5 bước đơn giản

 

Bước 2: Do chế độ giảm mỡ bụng bằng chanh trong vòng 10 ngày đạt được hiệu quả nhất định thì hay ngày trước đó, bạn tiếp tục cho cơ thể làm quen với chế độ ăn lỏng. Bằng cách uống các loại nước ép trái cây như xoài, táo, bưởi và uống nước luộc rau. Để có được hiệu quả bạn cần làm theo những gì chúng tôi hướng dẫn và bạn sẽ không thất vọng nếu bạn làm đúng theo những chỉ dẫn.

Bước 3: Tiếp tục sau đó một ngày trước khi thực hiện theo cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng chanh thì bạn không nên uống các loại nước hoa quả nữa mà thay vào đó là nước chè tươi và nước lọc có vắt thêm chanh. Bản chất của chè tươi hay nước lọc thì đều có công dụng giảm mỡ bụng nên vắt thêm chanh để bạn dễ dàng quen với chất chua này hơn, vì bạn sẽ dùng chanh trong 10 ngày và để đạt được hiệu quả thì bạn phải trải qua mấy ngày làm quen với chanh, để cơ thể thích ứng kịp thời.

Giảm mỡ bụng trong 10 ngày với chanh

 

Chanh giàu vitamin C giúp giảm cân nhanh, đẹp da, giữ dáng

 

 

Bước 4: Đến lúc này thì chắc hẳn cơ thể của bạn đã làm quen với cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng chanh. Bắt đầu chuẩn bị hỗn hợp như sau: 2 muỗng canh nước chanh tươi, 1/10 muỗng cà phê ớt bột cayenme, 2 muỗng canh siro cây thích và chuẩn bị thêm 250 ml nước lọc. Pha chế chúng lại với nhau thành một hỗn hợp thức uống để giảm mỡ bụng và uống mỗi ngày.

Bước 5: Uống hỗn hợp thường xuyên trong vòng 10 ngày là cơ thể bạn bắt đầu thon thả hơn, đặc biệt là lớp mỡ thừa ở vùng bùng đã tan mất. Bắt đầu bạn có thể ăn uống bình thường trở lại. Ngày đầu tiên khi kết thúc cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ trong 10 ngày bằng chanh bạn có thể uống nước cam. Sau đó uống nước rau, hoa quả và nước canh thịt, ăn uống bình thường lại vào ngày thứ 3.

Tác dụng phụ của cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng chanh là dễ bị tiêu chảy, buồn nôn, đau đầu, táo bón, đau dạ dày, chóng mặt, ngất xỉu. Vì thế nếu bạn cảm thấy mình không đủ sức khỏe để tiếp tục ăn kiêng theo chế độ này thì bạn hãy quay lại ăn uống bình thường. Ngoài phương pháp dùng chanh để giảm cân thì hiện nay một phương pháp giảm cân thần tốc bằng máy chạy bộ vô cùng hiệu quả, đơn giản, an toàn được nhiều người lựa chọn chính là giảm cân bằng máy chạy bộ điện tại nhà.

Máy tập chạy được thiết kế vô cùng hiện đại, hỗ trợ đa dạng bài tập tại nhà vô cùng đơn giản và dễ tập. Có một chiế máy tập trong nhà, bạn có thể duy trì lịch tập chạy thường xuyên, cải thiện hình thể, nâng cao sức khỏe một cách toàn diện, mang đến cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc hơn.

Tag:máy chạy bộ điện,máy chạy bộ cơ

Nguồn bài viết duy nhất: https://thethaotaiphat.com.vn


Các bài viết khác