Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Hướng dẫn các bước bắt đầu tập thể hình tại nhà

Ngày viết : 2015-11-24 12:13:04 - Lượt xem : 843

Tập thể hình tại nhà đúng cách - đơn thuần, hiệu quả mà áp dụng vô cùng nhanh chóng, tiện lợi cho bạn. Bạn chỉ cần bắt đầu tập thể hình tại nhà với các bước dưới đây đảm bảo sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất.

 

• Hạn chế tình trạng ăn quá no trước khi tập thể hình tại nhà.

Ăn quá no khi tập thể hình tại nhà

 

Đừng hành hạ cái dạ dày của bạn trước khi bạn tập thể hình. Nó sẽ khiến cho bạn khổ sở đấy! Với người tập thể hình, việc nạp năng lượng là rất cần phải có nhưng khi bạn ăn quá no trước khi tập hoặc ngay trong lúc tập, dạ dày không có tốt cho việc hoạt động nặng thế này chút nào, không thể tiêu hóa thực phẩm ngay lập tức đâu vì thế lâu ngày dẫn đến tình trạng đau nhức.

Bạn bắt buộc phải tiến hành buổi tap the hinh tai nha sau một - 2 tiếng ăn no. Nhưng khi đã tập xong lại khác, khi này cơ bắp cực kỳ cần năng lượng để phục hồi và vững mạnh, bạn hoàn toàn có thể nạp năng lượng ngay lúc ấy. Vì cơ thể đi vào trạng thái ổn định, (khoảng 15 - 20 phút) cần dùng đến các thực phẩm dễ tiêu hóa, giàu năng lượng, đơn thuần như hoa quả, chuối, thịt bắp bò, giò hay trứng đều rất rẻ lúc này. Bổ sung gấp ion, muối khoáng và chất điện giải cực kỳ thiết yếu lúc này.

 

• Khởi động kỹ cơ thể để bước vào buổi tập thể hình tại nhà vất vả

Khởi động cơ thể trước khi tập thể hình

Không có 1 môn thể thao nào mà việc khởi động lại vô cùng quan trọng như môn thể thao này. Bạn tập thể hình thì nên tập các bài tập nặng, kéo dài thời gian tập liên tục,suốt khoảng thời gian dài. Nhiều trường hợp người tập sẽ vô tình gặp một số chấn thương, sai lệch khớp, chệch cơ, rách cơ đều là các chấn thương không có hiếm xảy ra trong tâp thể hình.
Vì thế để đảm bảo hay giảm rủi ro chấn thương xuống mức thấp nhất thì bạn nên khởi động toàn bộ cơ thể nhẹ nhàng nhé!

• Chuẩn bị giày tập và trang phục.
Bạn lúc chọn mua 1 đôi giày để tập thể hình thì cần thiết phải lưu ý đó là vừa chân, êm ái mang đến sự thoải mái nhất. Nó sẽ theo bạn suốt một chặng đường tập luyện dài sau này. Trang phục cũng bắt buộc thoáng mát vào mùa hè, giữ ấm được vào mùa đông. Bạn phải làm sao để dễ dàng nhất cho từng bước di chuyển trên máy tập thể hình.


Tài Phát luôn có những chia sẻ kiến thức bổ ích dành tất cả những ai muốn tập thể hình tại nhà. Hãy đến hoặc gọi điện để chúng tôi tư vấn cho bạn.


Các bài viết khác