Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Hướng dẫn lắp đặt

Hướng dẫn lắp đặt máy tập cơ bụng New Six Pack Care

Ngày viết : 10-06-2016, 2:19 pm - Lượt xem : 4566

Máy tập cơ bụng New Six ack Care giúp người tập có một body đẹp hơn

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care là một sản phẩm chất lượng được đầu tư nghiên cứu các chức năng tập bụng chuyên sâu, đây là giải pháp hữu hiệu giúp mọi người có được vóc dáng đẹp, body chuẩn. Hiện nay, đang có rất nhiều người muốn mua New Six Pack Care về luyện tập tại nhà và tại hệ thống showroom Tài Phát sport trên toàn quốc cũng có hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tại nhà, kể cả những vùng xa xôi. Chiếc máy tập bụng này lắp đặt cũng khá dễ dàng nên nếu ai muốn trải nghiệm tự mình lắp ráp chúng thì có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của Tài Phát sport nhé.

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care giúp mọi người có được vóc dáng đẹp, body chuẩn.

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care giúp mọi người có được vóc dáng đẹp, body chuẩn.

Tìm hiểu cấu tạo của máy tập bụng New Six Pack Care

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care cũng có cấu tạo tương tự các dòng máy tập bụng Six Pack Care đời trước, nhưng với New Six Pack Care thì đã có thêm hai đoạn phụ nên bao gồm phần lưng và yên, bộ phận tập chân, thanh nối giữa yên và tập chân, bộ phận đạp xe, thanh nối giữa bộ phận đạp xe và tập chân. Bốn bộ phận này đều được liên kết với nhau thông qua các ốc chốt có thể tuỳ chỉnh rút ngắn hoặc kéo dài, ngoài ra máy tập này còn một số phụ kiện đi kèm như dây tập tay, ốc đỡ tựa lưng, 6 lò xo …

Cấu tạo New Six Pack Care.

Cấu tạo của máy tập bụng New Six Pack Care.

Sau đây Tài Phát sport xin hướng dẫn cách lắp đặt máy tập cơ bụng New Six Pack Care tại nhà với mong muốn sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng máy tập. Các bạn không nên lo lắng vì việc này cũng khá đơn giản thôi. Cùng bắt đầu ngay nhé.

Các bước lắp đặt máy tập bụng New Six Pack Care tại nhà

  • Bước 1: Bạn lấy phần thân của máy tập cơ bụng New Six Pack Care bao gồm ghế ngồi, phần dựa lưng đã được gắn liền với nhau và phần đặt chân rồi kết nối với nhau thông qua thanh nối có các lỗ để chốt ốc. Bạn vặn những ốc chốt lại để cố định các bộ phận này với nhau.
  • Bước 2: Bạn dùng thanh nối giữa phần tập chân và phần đạp chân để kết nối chúng với nhau thông qua việc vặn các ốc ở chốt nối.
  • Bước 3: Bạn dùng bộ phận bàn đạp nối với thanh nối phần đặt chân và gắn với nhau bằng ốc chốt nối.
  • Bước 4: Bạn dùng những phụ kiện đi kèm như dây tập tay để gắn ở dưới chân máy tập, các lò xo được gắn giữa 2 thanh kim loại nhằm giúp cho việc trợ lực khi tập ngả lưng được dễ dàng. Đối với phẩn tựa cổ thì bạn gắn với phần thân và cũng thông qua các chốt nối.

Máy tập cơ bụng new sixcare

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care hiện đại và nhỏ gọn

Sau khi hoàn thành xong 4 bước này là bạn đã lắp ráp hoàn chỉnh chiếc máy tập cơ bụng New Six Pack Care này rồi đấy. Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn không còn thấy lo lắng khi tự mình lắp đặt chiếc máy tập cơ bụng cho mình mà không cần sự hỗ trợ của người lắp đặt đúng không nào.

>> Tham khảo bài tư vấn: Hướng dẫn tập máy tập cơ bụng New Six Pack Care tại nhà để có phương pháp tập hiệu quả nhé.

Nguồn duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn/


Các bài viết khác