Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Hướng dẫn mua máy chạy bộ thể dục phù hợp nhu cầu

Ngày viết : 2015-11-17 05:55:31 - Lượt xem : 723

Máy tập chạy bộ là một máy tập thể dục rất linh hoạt và hiệu quả để hỗ trợ thể lực của bạn. Sau đây là Hướng dẫn mua máy chạy bộ thể dục phù hợp nhu cầu

Tìm hiểu trước

Đọc tất cả các đánh giá bạn có thể tìm thấy máy chạy bộ giá rẻ bạn đang quan tâm. Đặc biệt có giá trị là các trang web trực tuyến cho phép ý kiến ​​từ những người mua không có trong kinh doanh bán máy tập chạy bộ vì bạn đang có nhiều khả năng tìm thấy một ý kiến ​​không thiên vị. Hãy nhớ, mặc dù, rằng không có máy phù hợp với tất cả mọi người vì vậy ngay cả máy tuyệt vời hoàn toàn sẽ nhận được một đánh giá tiêu cực.

may tap chạy bo

Nơi để mua

Bạn sẽ cần phải cửa hàng xung quanh, và internet là một nơi tuyệt vời để làm điều đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chạy bộ của các tờ báo và các trang web thể dục. Xem thêm các hướng dẫn để mua một máy chạy bộ cũ. Có máy tập chạy bộ có sẵn trên các cửa hàng trực tuyến thể dục

Sự bảo đảm

Bạn nên chọn một máy chạy bộ mà nhà sản xuất cung cấp một năm hoặc lâu hơn bảo hành. Nếu không có bảo hành, không nên mua máy chạy bộ. Thậm chí nếu việc bảo hành cũng chỉ là ngắn nhất là 30 ngày, nhiều khiếm khuyết sẽ trở nên rõ ràng trong thời gian đó. Trong trường hợp bảo hành ngắn, chắc chắn rằng bạn sử dụng máy chạy bộ của bạn rất khó khăn.

Công suất

Công suất của động cơ máy chạy bộ được đo bằng mã lực. Máy tập chạy bộ mà cung cấp từ 1,5 đến 2,5 mã lực là tốt nhất để sử dụng nhà. Một máy chạy bộ điện đa năng nhẹ và thấp có thể không tạo ra một tốc độ đủ cao hoặc có thể xử lý trọng lượng cơ thể của bạn, do đó làm tăng nhu cầu về máy và làm giảm tuổi thọ của nó.

Kích cỡ

Kích thước của máy chạy bộ quan trọng. Bạn nên vạch ra nơi bạn đang đi để phân bổ không gian cho các máy chạy bộ trong nhà của bạn trước khi mua. Thường thì một mua sẽ thấy rằng một máy chạy bộ chiếm nhiều không gian hơn trong một căn phòng hơn dự kiến. Một số mô hình nhỏ hơn sẽ gấp xuống để nó có thể dễ dàng được lưu trữ khi không sử dụng.

may chay bo bang dien

Tiếng ồn

Mức độ của tiếng ồn máy chạy bộ cũng là quan trọng. Máy tập chạy bộ ồn ào có thể làm cho nó khó khăn để nghe nhạc hay xem TV trong khi làm bài tập, do đó làm giảm niềm vui của việc sử dụng nó.

>>>>3 Điều khiến máy chạy bộ điện thay đổi vóc dáng của bạn


Các bài viết khác