Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Hướng dẫn tập luyện các bài tập cơ bản với máy tập cơ bụng

Ngày viết : 2016-05-11 12:55:53 - Lượt xem : 2829

7 bài tập cơ bản của máy tập cơ bụng - đơn giản mà giảm mỡ bụng nhanh

Như mọi người đều đã biết, hiện nay do một số thói quen ăn uống và sinh hoạt không đúng cách dẫn tới tình trạng những lớp mỡ thừa ngày càng tích tụ những vùng trên thân thể và nhất là tại vùng bụng. Để giúp chinh phục một thân hình hoàn hảo thì trên thị trường hiện nay có 1 số loại máy tập cơ bụng đa chức năng ra đời, bên cạnh tập bụng, người tập có thể tập bổ trợ những bài tập khác như: xoay hông, massage, chống đẩy, kéo cơ tay, tập chân,…nhằm có được một thân hình cân đối và toàn diện. Hãy cùng thực hành những bài tập với máy tập cơ bụng dưới đây nhé!

Máy tập cơ bụng Tech Fitness với các bài tập cơ bản

Bài tập với máy tập cơ bụng đơn giản mà giảm mỡ bụng hiệu quả, ai cũng có thể tập.

1. Bài tập gập bụng

Bài tập gập bụng sẽ giúp cơ thể co giãn cơ bụng và thực hiện các bài tập nhằm đánh tan lượng mỡ tích tụ phần bụng trên, bụng giữa và bụng dưới, hứa hẹn mang đến vòng eo thanh mảnh, săn chắc cho bạn.

 

Bài tập gập bụng với máy tập cơ bụng

 

2. Bài tập chống đẩy

Bài tập chống đẩy với máy tập cơ bụng rất tốt cho sức khỏe của bạn, giúp nâng cao khả năng chịu đựng cũng như hỗ trợ luyện cơ bắp, cơ tay, cơ vai và cả cơ ngực hiệu quả nhất.

 

Bài tập chống đẩy

3. Bài tập xoay eo

Bài tập này giúp tương tác đến cơ bụng dưới và hông của người tập. Trong lúc tập thì bạn với thể tháo dỡ bộ phận lò xo, ngả máy và xoay hông tối đa đạt 180 độ đem đến cảm giác sảng khoái. Các động tác vặn eo, lắc hông và gập bụng hay xoay người sẽ giúp cơ eo 2 bên hông được căng giãn tối đa nên sẽ giảm lượng mỡ thừa 1 phương pháp hiệu quả.

Bài tập xoay eo

4. Bài tập nằm đẩy tạ

Sở hữu bài tập này, bạn phải chuẩn bị thêm cho mình một đôi tạ tay. Bài tập với tạ giúp bạn cải thiện vòng 1 nở nang và cơ tay thêm phần săn chắc.

5. Bài tập cơ chân

Bài tập này sẽ giúp cho đôi chân của bạn trở nên cứng cáp, bắp chuối săn chắc, đồng thời giúp giảm tình trạng mỏi, đau khớp đầu gối và bắp chân. Máy tập cơ bụng đa năng có 2 nệm mút chân và dây kéo cao su nên có thể giúp hỗ trợ bạn tối đa trong bài tập cơ chân.

6. Bài tập sức bền có dây kéo

Bài tập sức bền có dây kéo

Bài tập kéo dây này sẽ giúp rèn luyện sức bền cho 2 cánh tay và những cơ bắp tay săn chắc khỏe khắn hơn.

Bài tập đạp xe trên máy tập cơ bụng đa năng

 

Bài tập đạp xe trên máy tập cơ bụng đa năng

Các dòng máy như máy tập cơ bụng Six Pack Care được trang bị thêm tính năng đạp xe, bạn hoàn toàn mang thể sử dụng nó để thực hành các bài tập đạp xe của mình. Bài tập này sẽ giúp bạn với một đôi chân săn chắc và vững vàng hơn.

Một vòng bụng phẳng, săn chắc là mơ ước của mọi chàng trai cô gái. Tại sao bạn không sở hữu ngay cho mình một chiếc máy tập cơ bụng đa năng với các bài tập hiệu quả ngay tại nhà? Hãy gọi điện tới hot line: 0947 616 888 để nhận được sự phục vụ tận tình từ lúc mua cho đến khi sử dụng sản phẩm.


Các bài viết khác