Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Hướng dẫn tập luyện cùng máy tập cơ bụng hiệu quả

Ngày viết : 23-09-2015, 1:42 pm - Lượt xem : 1160

Thể Thao Tài Phát trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể dục thể thao và máy tập tại nhà hôm nay sẽ tư vấn cũng như hướng dẫn cho những ai đang và có ý định tập luyện máy tập cơ bụng tại nhà muốn có hiệu quả tối đa trong bài viết này.

 

Hướng dẫn các bài tập cũng máy tập cơ bụng đa năng

 

Hiện tại trên thị trường máy tập cơ bụng hiện nay thì phần đa các dòng máy tập bụng được chiếm chỗ hơn so với máy tập đơn năng. Vì vậy mà những hướng dẫn tập luyện hữu ích của Thể Thao Tài Phát hôm nay sẽ dành riêng cho những bài tập trên máy tập bụng đa chức băng này.

 Và những người tập cần lưu ý đến những bài tập và hướng dẫn dưới đây để lấy lại hiệu quả tối ưu nhất cho sức khỏe và vóc dáng ngay tại nhà mình nhé.

 

máy tập cơ bụngTư thế tập máy tập cơ bụng tại nhà

 

Bài tập cho cơ bụng

 

Đây chính là bài tập đại diện cho dòng máy tập cơ bụng đa năng hiệu quả này. Nó giúp cơ bụng co giãn, đánh bay mỡ thừa tích tụ lâu ngày ở vùng bụng dưới, giữa và bụng trên. Và kết quả cuối cùng là vòng eo thon gọn cới nữ và săn chắc 6 múi với nam.

 

>>>Khuyên dùng máy tập cơ bụng đa năng Tech Fitness  

Thực hiện: Ngồi thoải mái trên ghế của máy tập bụng, 2 tay đan xen và đưa sau gáy. Đồng thời dùng sức nâng người lên cao gập bụng về phí trước với chú ý nhưng phải thẳng và mông trở xuống giữ nguyên tư thế như phần bụng phải vận động 1 cách tối đa.

 

Bài tập đẩy tạ

 

Đây là động tác thêm trên máy tập này có tác dụng giúp vòng 1 nở nang. Và tùy vào sức khỏe của người tập mà chọn quả tạ có trọng lượng kg phù hợp nhất.

 

Bài tập đạp xe

 

Bài tập này mô phỏng tương tự 1 chiếc xe đạp tập tại nhà. Tác dụng của nó tương tự như tác dụng của 1 chiếc xe đạp tập thể dục vậy: Săn chắc cơ đùi, cơ bụng, cơ đùi eo thon đồng thời tốt cho các khớp đầu gấu.

Thực hiện. Ngồi trên đồng thời hai chân đặt trên 2 bàn đạp của xe đạp tập thể dục và  tay có thể đan chéo cho sau đầu hoặc 2 tay có thể kết hợp tập tạ cùng lúc. Và đơn giản chỉ có thế và đạp mà thôi.

 

đạp xe trên máy tập cơ bụng

Đạp xe trên máy tập cơ bụng đa năng Tech Fitness 

 

Bài tập xoay eo

 

Bài tập này giúp cho người tập có được tác dụng tới các cơ bụng và hôn. Nhờ vào thiết kế đặc biệt mà người tập có thể tháo hoặc lắp bộ phận lò xo, ngả máy và hông tối đa đến 180 độ để có cảm giác thoải mái nhất.

Thực hiện: Chỉ cần người tập vặn hông và kết hợp gập bụng cũng như xoay người trên may tap co bung từ bên trái sang bên phải.

 

Bài tập kéo dây curoa

 

Bài tập này khiến người được rèn luyện  sức bền ch cánh tay và bả vai cũng như cơ bắp thật sự săn chắc và khỏe khoắn. Thực hiện: Vì thiết kế đàn hồi của dây curoa nên chí cần kéo dây đặc biệt này bằng sức cơ tay thì chắc hẳn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều cho sự săn chắc đấy.

Và trên đây là những bài tập mà thể thao Tài Phát khuyên người tập sử dụng máy tập cơ bụng hiệu quả 1 cách tối đa khi ở nhà. Vì vậy mà bạn nên chú ý thật kỹ nhé. Hoặc không có thể truy cập tại https://thethaotaiphat.com.vn/ để được hướng dẫn cụ thể các dòng máy tập phù hợp nhất với gia đình mình nhé.


Các bài viết khác